Hướng dẫn cách nạp tiền cho iPad 4 Mobifone đơn giản nhất

iPad 4 là một trong những thiết bị di động cầm tay chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng hiện nay với các ưu điểm nổi bật về màn hình chất lượng cao, đem đến cho người dùng những trải nghiệm online xem phim, video clip hay chơi game hay đọc các thông tin khuyến mãi Mobifone một cách dễ dàng, mãn nhãn hơn hẳn so với những thiết bị có màn hình nhỏ khác.

 

Hướng dẫn cách nạp tiền cho iPad 4 Mobifone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền cho iPad 4 Mobifone đơn giản nhất

 

 

Xem thêm: Vì sao đến giờ iPhone vẫn tốt hơn Android

 

Để có thể truy cập mạng một cách tiện dụng trên iPad 4, người dùng nói chung và thuê bao Mobifone nói riêng chỉ cần mua hoặc đăng ký sim data Mobifone – sim có sẵn dung lượng data trong tài khoản – là có thể online mọi lúc mọi nơi, 24/24.

 

Hầu hết các sim data sử dụng cho iPad đều yêu cầu nạp tiền vào tài khoản thì mới có thể tiếp tục truy cập vào mạng. Song không phải thuê bao Mobifone nào cũng biết cách làm thế nào để có thể nạp tiền Mobifone cho iPad 4 nhanh chóng, đơn giản, không mất nhiều thời gian.

 

Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số cách nạp tiền cho iPad 4 Mobifone thông dụng nhất. Bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách dưới đây để nạp tiền vào tài khoản iPad 4 của mình.

 

 

Có nhiều cách để nạp tiền cho iPad 4 Mobifone

 

 

1. Nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến

Bạn có thể nạp tiền Mobifone cho iPad 4 bằng cách truy cập site Vienthong, sau đó thực hiện giao dịch nạp tiền online trên website này. Bạn chỉ cần nhớ số thuê bao của mình để điền vào mục số điện thoại tương ứng, rồi chọn số tiền cần nạp, chọn thanh toán giao dịch trực tuyến là đã có thể nạp tiền vào iPad rất nhanh chóng, không mất thời gian.

 

2. Nạp tiền thông qua điện thoại khác

Một cách nạp tiền cho iPad khác mà bạn có thể áp dụng đó chính là tháo sim từ iPad của mình ra lắp vào điện thoại có khay sim tương ứng về kích thước sau đó sử dụng cách nạp tiền điện thoại thông thường. Sau đó bạn lại tháo sim từ điện thoại lắp trở lại iPad của mình là được. Tài khoản sim của bạn đã được gia tăng số tiền như mong muốn.

 

3. Nạp tiền qua cổng web của Mobifone

Một cách nạp tiền cho iPad khác mà bạn có thể tham khảo nữa đó chính là nạp tiền trên web: Naptien.mobifone.com.vn. Đăng nhập vào website bằng chính iPad của bạn, hệ thống sẽ tự xác thực số thuê bao, sau đó bạn chọn công cụ Nạp tiền điện thoại là có thể nạp tiền cho iPad thành công.

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP