Hướng dẫn cách nạp tiền cho số điện thoại khác mạng Mobifone

Bên cạnh việc lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại Mobifone online hay nạp tiền từ thẻ cào giấy thì người dùng mạng Mobifone còn rất quan tâm đến cách nạp tiền cho số điện thoại khác của mạng này. Vì không phải ai cũng biết làm thế nào để nạp tiền hộ cho thuê bao khác một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể.

 

Hướng dẫn cách nạp tiền cho số điện thoại khác mạng Mobifone

 

Hướng dẫn cách nạp tiền cho số điện thoại khác mạng Mobifone

 

Thực tế có khá nhiều cách mà bạn có thể áp dụng để nạp tiền cho số điện thoại khác mạng Mobifone. Bạn có thể lựa chọn các cách như sử dụng dịch vụ bắn tiền của nhà mạng Mobifone để chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản thuê bao nhận, bạn cũng có thể nhắn tin/gọi điện để gửi mã số nạp tiền từ thẻ cào Mobifone cho thuê bao nhận hoặc áp dụng cách nạp tiền qua mạng cũng rất tiện dụng.

 

 1. Sử dụng mã số nạp tiền thẻ cào giấy

 

Cách nạp tiền cho số điện thoại khác mạng Mobifone phổ biến nhất hiện nay và có số lượng người sử dụng nhiều nhất đó chính là nhắn tin gửi hoặc gọi điện đọc mã số nạp tiền trên thẻ cào giấy cho thuê bao nhận. Người nhận sẽ sử dụng mã số nạp tiền này để tự nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình, bằng cách soạn cú pháp *100* mã số nạp tiền# [OK] hoặc Gửi. Để thực hiện cách nạp tiền hộ này, tài khoản điện thoại của bạn phải còn đủ tiền để thực hiện việc gửi tin nhắn/gọi điện đến thuê bao nhận.

 

Có nhiều cách nạp tiền cho số điện thoại khác mạng Mobifone

 

Có nhiều cách nạp tiền cho số điện thoại khác mạng Mobifone

 

Xem thêm: Tìm hiểu cách mua thẻ Mobifone bằng Paypal

 

2. Dùng dịch vụ bắn tiền Mobifone

 

Một cách nạp tiền hộ thuê bao khác mạng Mobifone nữa mà bạn có thể sử dụng đó chính là dùng dịch vụ bắn tiền M2U của Mobifone. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ chia sẻ số tiền có sẵn trong tài khoản điện thoại của mình cho số thuê bao người nhận, không cần phải sử dụng đến thẻ cào trả trước. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này, bạn phải đảm bảo tài khoản của bạn cũng có đủ số tiền cần chuyển, và phải có thời gian hoạt động từ 1 năm trở lên.

 

3. Cách nạp tiền cho thuê bao khác qua mạng

 

Ngoài 2 cách nạp tiền trên đây bạn còn có thể sử dụng một cách nạp tiền khác đó chính là nạp tiền trực tuyến cho thuê bao khác thông qua các website cung cấp dịch vụ. Với cách nạp tiền này bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài khoản điện thoại của mình có còn tiền hay không, hay thời gian sử dụng sim điện thoại của mình đã đủ ngày chưa… mà chỉ cần truy cập vào website cung cấp dịch vụ, điền thông tin người nhận, số tiền bạn cần nạp, thanh toán giao dịch là số tiền bạn muốn nạp cho thuê bao nhận sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thuê bao đó, rất nhanh chóng, tiện dụng.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP