Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Mobifone qua thẻ ATM siêu đơn giản

Để nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình, thuê bao Mobifone có thể lựa chọn rất nhiều cách thức khác nhau ví dụ như mua thẻ điện thoại Mobifone và nạp tiền từ thẻ cào Mobifone dạng giấy, hoặc nhờ ai đó có sim đa năng bắn tiền sang tài khoản hoặc sử dụng cách nạp theo hướng dẫn từ tổng đài Mobifone…
Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Mobifone qua thẻ ATM siêu đơn giản
Dù sử dụng cách nạp tiền nào đi chăng nữa thì yêu cầu đặt ra của người dùng với cách nạp tiền đó đều là nhanh chóng, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt là càng tiết kiệm chi phí càng tốt. Theo đó, người dùng có thể lựa chọn cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến khuyến mãi hấp dẫn tại Vienthong.com.vn thay cho các cách nạp tiền thông thường.
Với đặc trưng là nạp tiền trực tuyến thông qua mạng Internet, do đó, người dùng sẽ không cần phải sử dụng đến tiền mặt để thực hiện giao dịch mua thẻ, nạp tiền vào tài khoản này. Thay vào đó, bạn có thể nạp tiền Mobifone qua thẻ ATM rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
Để có thể thực hiện thành công cách nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ATM này, người dùng cần có một thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Internetbanking (nếu thẻ ATM của bạn chưa được đăng ký dịch vụ IB này, bạn có thể ra ngân hàng và đăng ký rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian).
Nạp tiền Mobifone qua thẻ ATM rất tiện dụng
Ngoài ra, bạn còn cần có một thiết bị có thể truy cập mạng Internet như smartphone, laptop hoặc iPad, máy tính bảng… Với cách nạp tiền Mobifone bằng ATM này, bạn sẽ không phải mất công đi đến tận các cửa hàng bán sim thẻ để mua thẻ điện thoại hay nhờ người bắn tiền vào tài khoản của mình nữa.
Thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ, mở máy lên, kết nối mạng, truy cập vào website Vienthong.com.vn, chọn mục Nạp tiền điện thoại và cập nhật các thông tin bắt buộc trên site như số điện thoại, thuê bao trả trước, mệnh giá tiền nạp vào tài khoản.
Sau khi cập nhật các thông tin này, bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán giao dịch. Thực tế, bạn có thể lựa chọn cách thanh toán bằng thẻ VISA, thẻ MasterCard, hoặc ví điện tử hay Coin – đơn vị tiền ảo trên Vienthong. Nhưng vì đây là cách nạp tiền mobifone bằng thẻ ATM nên bạn sẽ lựa chọn thanh toán qua tài khoản Ngân hàng.
Sau khi điền các thông tin bao gồm tên chủ thẻ, ngày thẻ phát hành, số thẻ thì giao dịch sẽ được hoàn thành, số tiền bạn cần nạp vào tài khoản Mobifone của mình sẽ được hệ thống chuyển trực tiếp vào tà khoản của bạn, rất nhanh chóng, tiện lợi.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP