Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

Vì vậy bạn hãy lựa chọn cách mua thẻ điện thoại Mobifone online trên website Vienthong. Cách này vừa đơn giản lại tiện dụng.
 
Để mua mã thẻ cào qua mạng, bạn cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ mobile banking/internet banking. 
 
Bạn truy cập vào trang web bán buôn bán lẻ thẻ cào Vienthong.com.vn và điền đầy đủ thông tin theo các bước sau:
 
Bước 1: Điền đầy đủ thông tin: Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ, Email (để nhận mã số thẻ), số điện thoại
 
Bước 2: Tiến hành thanh toán trực tuyến thông qua thẻ ATM của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Đông Á, Vietinbank, Sacombank, VIB…
 
Bước 3: Sau khi thanh toán, Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin thẻ trong trang được trả về cũng như qua email và tiến hành nạp thẻ.
 
 
huong dan cach nap tien bang the cao
 
Để nạp tiền mobifone bằng thẻ cào bạn thao tác theo hướng dẫn sau:
 
* Nạp cho thuê báo trả trước:
 
Cú pháp nạp thẻ
 
Đối với mạng Mobifone+Viettel: Bấm *100* Mã số thẻ # [Ok]
 
Đối với mạng Vinaphone: Bấm *188*0* Mã số thẻ # [Ok]
 
* Nạp cho thuê bao trả sau:
 
 - Các thuê bao trả sau nạp tiền từ thẻ trả trước bằng lệnh: *100* mã số nạp tiền #OK.
 
 - Số tiền trên thẻ sẽ được trừ vào hóa đơn cước hằng tháng
 
huong dan nap tien dien thoai bang the cao
 
Ngoài ra, để nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn có thể nạp tiền điện thoại Mobifone trực tiếp qua mạng.
 
Chỉ cần bạn vào website Vienthong -> chọn mục “Nạp tiền điện thoại” -> điền đầy đủ thông tin: Số điện thoại, loại thuê bao trả sau, số tiền cần nạp -> ấn chọn “nạp thẻ” và thanh toán qua tài khoản ngân hàng là đã nạp tiền thành công cho điện thoại.
 
Với những cách hướng dẫn nạp tiền Mobifone cho thuê bao trả sau trên, hi vọng bạn sẽ dễ dàng thanh toán cước phí di động hàng tháng.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP