Hướng dẫn cách nạp tiền trên web Mobifone chi tiết từng bước

 

Sử dụng iPad, máy tính bảng để truy cập vào mạng Internet là lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay vì đây là thiết bị di động có màn hình kích thước lớn, chất lượng màn hình cũng tốt đem đến cho bạn những trải nghiệm mãn nhãn khi online đọc tin tức, giải trí trên máy.

 

 

Hướng dẫn cách nạp tiền trên web Mobifone chi tiết từng bước

 

Hướng dẫn cách nạp tiền trên web Mobifone chi tiết từng bước

 

Song, có khá nhiều các thuê bao di động hòa mạng Mobifone sử dụng iPad để truy cập mạng Internet thường gặp không ít khó khăn khi muốn nạp tiền cho sim 3G trong iPad mà thiết bị này lại không hỗ trợ cách nạp tiền bằng tin nhắn như thông thường.

 

Xem thêm: Web nạp tiền Mobifone online uy tín, đảm bảo nhất hiện nay

 

Trong tình huống này, bạn có thể áp dụng cách nạp tiền trên web Mobifone rất đơn giản, nhanh chóng mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết cách thực hiện phương án nạp tiền online này như thế nào thì hãy theo dõi phần nội dung dưới đây nhé!

 

Trước hết bạn cần truy cập vào website nạp tiền chính thức của nhà mạng Mobifone là Naptien.mobifone.com.vn. Bạn nên truy cập website chính thức của nhà mạng Mobifone thông qua GPRS/EDGE/3G của nhà mạng. Khi bạn sử dụng cách truy cập này, số thuê bao của bạn sẽ được hệ thống tự động nhận diện thay vì phải điền số điện thoại và nhập mật khẩu truy cập trang.

 

 

Chọn mục Nạp tiền trên web Mobifone

 

Chọn mục Nạp tiền trên web Mobifone

 

Ở bước tiếp theo, bạn chỉ cần chọn mục NẠP TIỀN trên website và tiến hành nhập tuần tự các thông tin mà trang web yêu cầu như số thuê bao, mã thẻ nạp tiền điện thoại và số Serial của thẻ cào điện thoại Mobifone bạn đang có.

 

Lưu ý khi nạp tiền qua web portal của Mobifone, bạn vẫn cần phải có thẻ điện thoại Mobifone. Do đó, nếu ngại mua thẻ hoặc không có điều kiện mua thẻ cào điện thoại, bạn có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến nhận khuyến mãi khủng tại Vienthong thay vì cách này.

 

Cuối cùng bạn ấn vào nút NẠP TIỀN là đã hoàn thành cách nạp tiền trên web Mobifone. Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông tin chi tiết về tài khoản sim của bạn, để bạn biết mình đã nạp bao nhiêu tiền vào tài khoản, số tiền được cộng vào các loại tài khoản nào…

 

Trên đây là phần hướng dẫn cách nạp tiền trên web Mobifone chi tiết từng bước mà các thuê bao Mobifone có thể tham khảo và áp dụng để nạp tiền cho iPad, máy tính bảng của mình một cách nhanh chóng nhất, không tốn nhiều thời gian.

 

Trang nạp tiền web Mobifone không chỉ cung cấp cho bạn cách nạp tiền trực tuyến nhanh chóng mà bạn còn có thể tra cứu thông tin tài khoản, gói cước data đang sử dụng trên iPad, máy tính bảng của chính bạn cũng rất nhanh chóng, tiện ích.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP