Hướng dẫn cách phát wifi trên điện thoại iphone

Phát wifi là một trong những tiện ích thấy được từ những chiếc điện thoại trong những thời gian cần thiết nhất. Từ chiếc điện thoại của mình vẫn có thể phát wifi cho những chiếc điện thoại khác, thậm chí là chúng có thể phát được cho cả máy tính lẫn chiếc tivi trong nhà bạn.

Để phát wifi từ điện thoại thì thuê bao của họ cần nạp tiền điện thoại Mobifone, Viettel, vinaphone… Sau đó đăng ký dịch vụ 3G mới có thể thực hiện được chức năng này hoàn toàn miễn phí.  Ngược lại nếu điện thoại của bạn không đăng ký 3G thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị hết rất nhanh chóng.

Cách phát wifi từ điện thoại di động

Cách phát wifi từ điện thoại di động

 

(Xem thêm: Cách đăng ký gói cước hòa mạng trả sau mobifone)

 

Tuy nhiên, nếu 3G trên điện thoại của bạn yếu thì chắc chắn khi phát sang điện thoại khác cũng sẽ rất yếu, chập chờn và thường không ổn định. Vì thế nếu bạn muốn sóng wifi khỏe thì hãy đăng ký một gói 3G có tốc độ cao với dung lượng lớn và một nơi có sóng 3G phải khỏe và thật ổn định để quá trình phát wifi cho người khác dễ dàng hơn và trôi chảy hơn.

Hiện nay, người dùng điện thoại Iphone ngày càng phổ biến hơn.  Việc dùng điện thoại iphone để phát wifi cho các thiết bị khác dường như không còn lạ lẫm gì đối với những người đã sử dụng iphone lâu năm. Nhưng đối với những người mới bắt đầu dùng điện thoại thì họ đã biêt cách để phát wifi hay chưa. Sau đây là hướng dẫn để bạn có thể phát wifi trên dế yêu của mình nhé!

 

Wifi từ điện thoại iphone

Wifi từ điện thoại iphone

Bước đầu tiên: Chúng ta sẽ truy cập vào mục Settings trên màn hình điện thoại di động.

Bước thứ 2: Chọn cellular ( điểm truy cập cá nhân)

Bước 3: Chọn Personal Hotspot ( điểm truy cập cá nhân) để bắt đầu quá trình cài đặt điểm truy cập. Chọn tắt hoặc mở.

Bước 5: Trên các thiết bị khác, thì bạn tìm chọn tên điểm truy cập mạng từ iPhone mà bạn đang phát trong danh sách mạng WiFi có sẵn.

Bước 6: là bạn chỉ việc nhập đầy đủ mật khẩu vào máy để có thể tiến hành quá trình tạo mới wifi.

Việc phát wifi từ điện thoại tường chừng là khó những lại dễ dàng, chỉ cần bạn thực hiện một lần là các lần sau bạn hoàn toàn có thể thực hiện được một cách nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G để bạn có thể thực hiện đăng ký. Nếu nhu cầu của bạn là thường xuyên phát wifi thì hãy lựa chọn cho mình những gói cước 3G có tốc độ cao hơn, lưu lượng phát nhiều hơn.

Nếu trong quá trình phát mà lưu lượng bị hết thì bạn có thể đăng ký thêm dung lượng mới để phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP