Hướng dẫn cách xử lý khi mã số thẻ cào Mobifone bị rách, hỏng

Ngoài cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến rất nhiều thuê bao Mobifone vấn lựa chọn cách nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động của mình bằng cách sử dụng thẻ cào dạng giấy, có các mệnh giá từ 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng.

 

Hướng dẫn cách xử lý khi mã số thẻ cào Mobifone bị rách, hỏng

 

Hướng dẫn cách xử lý khi mã số thẻ cào Mobifone bị rách, hỏng

 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ cào giấy để nạp tiền vào tài khoản thuê bao di động, có không ít bạn vì không để ý mà cào quá mạnh phần lớp giấy tráng bạc dẫn đến việc mã số thẻ cào Mobifone bị mờ số, thậm chí là rách, mất cả mã số thẻ nạp tiền.

 

Nếu rơi vào trong tình huống này, bạn không thể lựa chọn cách dò số và nạp được vì nếu nạp sai mã số quá 5 lần bạn sẽ bị khóa tính năng nạp thẻ, ngoài ra, việc này còn làm bạn mất rất nhiều thời gian không cần thiết. Nếu bạn quyết định bỏ thẻ này đi, ra ngoài mua thẻ điện thoại Mobifone mới thì còn tốn kém và mất thời gian nữa. Vậy cách giải quyết trường hợp này như thế nào hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất?

 

Xem thêm: Nạp tiền điện thoại Mobifone qua mạng cần lưu ý điều gì?

 

Theo lời khuyên của những người dùng không may rơi vào tình huống mã số thẻ cào Mobifone bị rách, hỏng này, bạn không nên vội vàng bỏ những chiếc thẻ cào Mobifone này đi mà bạn hãy giữ lại chúng và làm theo hướng dẫn dưới đây. Đây là hướng dẫn giúp bạn có thể đổi thẻ cào Mobifone bị mất số đơn giản và dễ dàng.

 

Cách xử lý khi mã số thẻ cào Mobifone bị rách, hỏng không khó

 

Cách xử lý khi mã số thẻ cào Mobifone bị rách, hỏng không khó

 

Trước tiên, bạn cần kiểm tra lại xem thẻ cào của mình có đủ điều kiện được đổi trả hay không: 4 góc thẻ cào phải còn nguyên, ít nhàu nát, mã số nạp tiền chưa được sử dụng, số seri trên thẻ phải đảm bảo còn nguyên. Nếu như thẻ điện thoại của bạn còn đủ các điều kiện này thì bạn có thẻ đổi thẻ cũ lấy thẻ mới.

 

Bạn có thể tiến hành việc đổi thẻ cào tại các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone. Phí đổi thẻ hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần mang theo thẻ cào có mã số thẻ cào Mobifone bị rách, hỏng cùng với chứng minh nhân dân của bạn.

 

Để loại trừ trường hợp không nạp được tiền vào điện thoại chỉ vì mã số thẻ cào Mobifone bị rách, hỏng, tốt nhất bạn nên sử dụng cách nạp tiền online Mobifone thay thế. Với cách nạp tiền này, bạn sẽ không cần sử dụng đến mã số thẻ cào mà hệ thống sẽ trực tiếp chuyển số tiền bạn cần nạp vào tài khoản điện thoại cho bạn vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP