Hướng dẫn cú pháp nạp thẻ cào Mobifone chính xác, đơn giản nhất

Thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước có thể thực hiện cách nạp tiền điện thoại Mobifone cho tài khoản điện thoại của mình thông qua nhiều cách khác nhau như nạp qua thẻ cào Mobifone dạng giấy, hoặc nạp tiền online tại trang chủ Mobifone, hoặc nạp tiền qua website cung cấp dịch vụ nạp tiền online như Vienthong…

 

 

Hướng dẫn cú pháp nạp thẻ cào Mobifone chính xác, đơn giản nhất

 

Hướng dẫn cú pháp nạp thẻ cào Mobifone chính xác, đơn giản nhất

 

Tùy theo điều kiện thực tế, cũng như xem cách nào tiện lợi với mình thì có thể lựa chọn cách nạp tiền Mobifone phù hợp nhất. Dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Mobifone sử dụng cú pháp nạp thẻ cào Mobifone chính xác của nhà mạng cùng với cách nạp tiền qua trang nạp tiền online Vienthong. Mời các bạn cùng theo dõi!

 

1. Cách nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao trả trước

Để thực hiện được cách nạp tiền bằng thẻ Mobifone, trước hết, người dùng cần đi đến các cửa hàng bán sim thẻ hoặc các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone để mua thẻ điện thoại Mobifone với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào tài khoản của mình.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền cho iPad 4 Mobifone đơn giản nhất

 

Sau khi có thẻ cào với mệnh giá như mong muốn, bạn chỉ cần cào lớp giấy trang bạc trên thẻ để lấy mã số thẻ cào của thẻ. Khi thấy được mã số thẻ cào bên dưới lớp bạc, từ bàn phím, bạn bấm cú pháp nạp thẻ Mobifone như sau: *100*Mãsốthẻcào# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK.

 

Sau khi thực hiện xong cú pháp này, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn nạp tiền thành công, và chi tiết số tiền bạn nạp vào điện thoại. Nếu bạn nạp tiền trong ngày khuyến mãi Mobifone thì sẽ có thêm tin nhắn thông báo số tiền khuyến mãi được nạp vào tài khoản nào… rất chi tiết.

 

Bạn có thể sử dụng cách nạp thẻ cào Mobifone online rất nhanh chóng

 

Bạn có thể sử dụng cách nạp thẻ cào Mobifone online rất nhanh chóng

 

2. Cách nạp thẻ Mobifone qua website nạp tiền Vienthong

Ngoài cách soạn cú pháp nạp thẻ cào Mobifone, bạn còn có thể thực hiện cách nạp tiền Mobifone thông qua website dịch vụ Vienthong. Để có thể nạp tiền cho di động từ website này, bạn chỉ cần truy cập vào website Vienthong.com.vn, sau đó chọn mục Nạp tiền online.

 

Tiếp đó, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cần thiết. Sau khi hoàn thành việc điền thông tin thì hệ thống sẽ tự động nạp tiền vào tài khoản của bạn. Với cách nạp tiền Mobifone online này, bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức đi ra ngòa mua thẻ cào như cách thông thường. Ngoài ra, khi nạp tiền cho điện thoại theo cách này, bạn còn được chiết khấu % rất hấp dẫn trên mọi mệnh giá thẻ nạp, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP