Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao trả sau Mobifone

Việc đăng ký và sử dụng gói cước trả sau Mobifone mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, trong đó quan trọng nhất là giảm được chi phí gọi thoại, nhắn tin nội mạng. Tuy nhiên, sử dụng gói cước trả sau cũng khiến khách hàng gặp nhiều bất tiện trong việc quản lý cước phí, dễ khiến phát sinh nạp tiền điện thoại ngoài ý muốn.

Thông tin thêm hữu ích: Video data của Mobifone xem phim thật đã sống động nhu rạp

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao trả sau Mobifone

Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin thuê bao trả sau Mobifone. Với những hướng dẫn này, ngoài việc kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước bạn đang sử dụng, bạn có thể thực hiện nâng cấp sms, data hoặc nâng cấp cả gói cước ưu đãi mà thuê bao đang tham gia.

Thay vì phải đến các điểm giao dịch hoặc gọi 9090 để tư vấn bạn chỉ cần tham khảo bài viết này và ghi nhớ những thao tác cần thiết là có thể kiểm tra tình trạng gói, thực hiện chuyển đổi… chỉ bằng 01 tin nhắn và quan trọng là bạn nắm rõ được thời điểm mua thẻ điện thoại Mobifone để nạp cho tài khoản.

Những thao tác cách tra cứu thông tin thuê bao trả sau Mobifone như sau:

- Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước thuê bao đang tham gia: Soạn KT KN gửi 999 (Chỉ kiểm tra được số phút gọi, dung lượng data, chưa kiểm tra được số lượng sms còn lại)

Cách kiểm tra phút gọi, dung lượng data thuê bao trả sau Mobifone

- Mua thêm SMS: Soạn tin NCKM SMS Tên-gói gửi 999.

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói ưu đãi KM69 tại vùng đặc biệt, gói này có 100 sms khuyến mãi nhưng nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn bạn có thể nâng cấp sms của gói sang gói KM145. Để nâng cấp bạn soạn tin NCKM SMS KM145 gửi 999.

- Mua thêm data: Soạn tin NCKM Data Tên-gói gửi 999. Nếu nhu cầu data của gói bạn đang sử dụng không đủ bạn có thể nâng cấp lên gói cước ưu đãi có lượng data cao hơn (tương tự như nâng cấp sms).

Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói khuyến mãi cao hơn nếu gói cước đang sử dụng không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn bằng cách soạn tin NCKM Tên-gói gửi 999.

Ví dụ: Bạn muốn nâng cấp từ gói KM145 lên gói KM299 bạn soạn NCKM KM299 gửi 999.

- Để hủy gói khuyến mãi của Mobifone đang tham gia bạn soạn tin HUY KM gửi 999 (áp dụng cho những thuê bao sử dụng 12 tháng trở lên).

(Cước phí gửi tin nhắn đến 999: 200đ/sms)

Hi vọng Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao trả sau Mobifone sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu nhận thấy thông tin trên là cần thiết, bạn nhớ note lại để dùng khi cần.

Ngoài ra còn thắc mắc thì thêm hay muốn biết rõ thông tin khuyễn mãi Mobifone, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút).

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP