IPhone chính thức công bố thông tin chống nước của dòng 6S và SE

Chưa có thông tin chính thứ từ Apple về các sản phẩm dòng 6S và SE được trang bị để chống nước nhưng 1 số thí nghiệm cho thấy, iPhone 5S bị hỏng chỉ sau 5 phút, iPhone SE và iPhone 6S hoạt động bình thường sau khi ngâm nước hơn 1 giờ.
Thí nghiệm ngâm nước của 3 iPhone 6S, SE và iPhone 5S
Đối với dòng 5S khi thiết bị dính nước trên 5 phút thì tất cả các hoạt động: nghe, gọi, giải trí, chơi game, lướt wed hoặc Nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến …đều  bị tạm ngừng do lỗi.
Theo 1video đăng trên Youtube có tên Zach Staley cho thấy, trong 3 sản phẩm của Apple thì 2 dòng sản phẩm mới đây vẫn thể hoạt động bình thường sau khi ngâm nước gần 1h dù không hề có bất kỳ thiết bị bảo vệ nào. 
Các hoạt động: liên lạc, giải trí, nghe gọi, chơi game thường được thực hiện trên di động iPhone 6S, iPhone SE của bạn vẫn có thể tiếp tục cập nhật nếu máy của bạn bị dính nước trước thời gian 1h.
IPhone 6S, SE có thể hoạt động sau 1h ngâm nước
Sau khi tháo rời để phân tích sản phẩm, người ta thấy iPhone 6S và 6S Plus được trang bị thêm nhiều vòng cao su được gia cố các lớp keo ở viền máy. Còn ở iPhone SE có nhiều gioăng cao su bao quanh cổng kết nối, camera…
Trên đây chỉ là một số thông tin thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone 6S, 6S Plus và SE chứ chưa có thông tin chính thức của Apple. Vì thế các sản phẩm sẽ không được bảo hành nếu dính lỗi hoặc rơi vào nước.
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP