Khuyến mãi Mobifone tháng 12 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng thân thiết của Mobifone thuộc đối tượng dưới đây:
 
– Áp dụng cho các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, có thể bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều và đang trong thời gian giữ số ( Không áp dụng cho Fast Connect trả trước).
 
– Thuê bao phải đang sử dụng các gói 3g Mobifone mà nhà mạng đang cung cấp.
 
– Các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone và nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi nạp thẻ từ nhà mạng.
 
– Để kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi trên, khách hàng hãy soạn tin:
 
KMNT gửi 901
 
 
– Trong ngày 12 và 13/12/2015 các thuê bao Mobifone nạp thẻ có mệnh giá >= 50.000đ sẽ được ưu đãi cộng 50% giá trị mỗi thẻ nạp.
 
– Số tiền khuyến mãi 25% sẽ được cộng vào tài khoản KM2 sử dụng gọi, nhắn tin liên mạng, 25% cộng vào tài khoản KM3 sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
 
 
– Lưu ý là số tiền khuyến mãi sẽ không được sử dụng để đăng ký 3g Mobifone hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác.
 
Để nạp thẻ Mobifone và hưởng khuyến mãi 50%, khách hàng có thể chọn một trong hai cách sau:
 
- Cách 1: Nạp tiền điện thoại Mobifone online trên website Vienthong (bạn cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ mobile banking/internet banking).
 
Sau đó bạn chỉ việc đăng nhập vào website Vienthong.com.vn, điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn bao gồm: Số điện thoại nạp, loại hình thuế bao (trả trước/trả sau), mệnh giá thẻ nạp -> chọn “nạp thẻ” -> chọn ngân hàng thanh toán.
 
 
Cách nạp thẻ online trên vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại được chiết khấu thêm 5% mệnh giá thẻ (trên website Vienthong). Nạp mệnh giá càng cao chiết khấu càng lớn.
 
- Cách 2: Nạp thẻ cào giấy bằng cách ra cửa hàng/đại lý mua thẻ giấy sau đó cạo lớp bạc để lấy mã thẻ để nạp vào tài khoản sim.
 
 
Nhập theo lệnh: Bấm *100* Mã số thẻ # [Ok]
 
Hãy theo dõi hòm tin nhắn để kiểm tra xem thuê bao của bạn có được hưởng khuyến mãi Mobifone tháng 12 không nhé!
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP