Kinh nghiệm phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay

Với nhiều người dùng, việc phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay không hề đơn giản, đặc biệt là những ai không có nhiều kinh nghiệm về thiết bị di động, hoặc những người mới sử dụng máy lần đầu. Thực tế, việc phân biệt này không hề khó khăn như bạn nghĩ. Dưới đây là một số kinh nghiệm phân biệt mà bạn có thể áp dụng.
 
Kinh nghiệm phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay
 
Trước tiên bạn có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của chiếc iPhone bạn đang có, hoặc đang tìm mua thông qua IMEI của máy. Để xem IMEI, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt chọn Cài đặt chung chọn phần Giới thiệu. Bạn tìm mục Kiểu máy, sau đó xem mã vùng xuất xứ của máy bằng cách để ý đến phần ký tự nằm giữa 3 chữ số và ký tự /A.
 
Bạn có thể tham khảo thêm cách  nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến nhận khuyến mãi khủng giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí nạp tiền cho điện thoại của mình.
 
Nếu là iPhone phân phối tại Việt Nam sẽ có mã vùng VN. Còn iPhone hàng xách tay sẽ có các ký hiệu thể hiện mã vùng khác nhau ví dụ như máy từ Mỹ có ký hiệu LL, máy từ Nhật là J, máy từ Singapore là ZA, máy từ Hồng Kông là ZP…
 
Tuy nhiên, nếu một máy có mã nước ngoài nhưng được các nhà phân phối là đối tác của Apple nhập về bán thì vẫn là hàng chính hãng bình thường. Chính vì vậy, việc dựa vào nhà phân phối để xác định iPhone chính hãng hay xách tay là chính xác nhất.
 
Phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay không khó
 
Bạn cũng có thể dựa vào sách hướng dẫn để phân biệt được xuất xứ của chiếc iPhone mình đang tìm mua. Đối với hàng chính hãng, sách hướng dẫn của máy sẽ được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Còn đối với các hàng xách tay, do được nhập từ thị trường nước ngoài về, nên sẽ không có ngôn ngữ tiếng Việt, thay vào đó là ngôn ngữ tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ của thị trường đó.
Một kinh nghiệm phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay nữa đó chính là dựa vào giá bán của máy. Thông thường, giá bán của hàng xách tay sẽ thấp hơn iPhone hàng chính hãng từ 2 đến 5 triệu đồng. Do đó, nếu thấy giá bán chiếc iPhone bạn đang định mua có mức giá khá thấp thì không nên ham rẻ mà “rước” về trong khi máy có thể bị hỏng hóc, trục trặc.
 
Trên đây là một vài kinh nghiệm để phân biệt được iPhone hàng chính hãng và hàng xách tay. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các bạn khi chọn mua một chiếc iPhone cho mình hoặc người thân.
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP