Lộ thông tin giá bán thực tế smartphone LG G5 gây sốc

Với người dùng Việt Nam nếu muốn được sớm sở hữu sản phẩm và nạp tiền điện thoại Mobifone để trải nghiệm thì chỉ có con đường nhận hàng xách tay là ngắn nhất.

ảnh minh họa

Lộ thông tin giá bán thực tế smartphone LG G5 gây sốc

 

Mặc dù LG chưa công bố giá của sản phẩm, nhưng một nguồn tin đã khiến giới công nghệ bị “sốc” khi một số nhà điều hành mạng tại Mỹ nhận định giá bán cho phiên bản mở khóa của G5 rơi vào khoảng 799,99 USD, tức cao hơn khoảng 100 USD so với Galaxy S7, rõ ràng là một mức giá khiến nhiều người bất ngờ thậm chí là khó tin nổi.

 

Giá bán G5 chưa bao gồm các phụ kiện của hệ sinh thái LG Friends, gồm Cam Plus giúp biến G5 thành một máy ảnh chuyên nghiệp có giá 85 USD, và B&O Hi-Fi Plus giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh có giá 162 USD. Như vậy nếu để được trải nghiệm smartphone G5 một cách hoàn hảo nhất thì ngoài số tiền 799,99 USD, người dùng còn phải bỏ ra thêm vài trăm USD nữa, nó gần bằng với việc mua thẻ điện thoại Mobifone online dùng trong suốt cả năm trời.

ảnh minh họa:

 

 

Được biết, G5 là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị thiết kế mô-đun thành phần, nơi người dùng có thể tháo nó ra và thay thế bằng các thành phần khác một cách dễ dàng.

 

Bên cạnh các mô-đun thành phần độc đáo, G5 còn tích hợp những tính năng hấp dẫn khác như chip Snapdragon 820 mới nhất, máy ảnh kép ở mặt sau và công nghệ màn hình Always On Display.

 

Ngoài ra, LG cũng chào đón các công ty thứ ba sản xuất phụ kiện cho hệ sinh thái LG Friends, LG cũng mở website bán phụ kiện đi kèm bắt đầu đi vào hoạt động trong ngày 18/4. Với website này, các đối tác sẽ chào bán phụ kiện mô-đun mở rộng cho G5 thông qua sự giám sát từ công ty Hàn Quốc.

 

Tham khảo thêm: Huawei mang smartphone GR5 thách thức thị trường di động Việt tháng 3

 

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà LG vẫn chưa cung cấp thông tin giá bán của G5 cũng như cho các thiết bị khác trong gia đình LG Friends mà hãng ra mắt cùng G5 tại MWC 2016 vừa qua, gồm có Rolling Bot, 360 Cam và 360 VR.

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP