Máy lạnh công nghiệp - một sản phẩm kinh tế

Khẩu hiệu “công nghiệp hóa – hiện đại hóa” có lẽ đối với mỗi người dân chúng ta không còn lạ nữa, những nhà máy, khu công nghiệp rồi cao ốc, văn phòng đều xuất hiện ngày càng nhiều. Và trong điều kiện không gian rộng lớn nhưng lại chứa quá nhiều người như thế thì điều hòa là một thứ không thể thiếu.

 

Khi một lượng người quá lớn được chứa trong một không gian, nhiệt lượng của mỗi cá nhân tỏa ra, khí cácbonic theo mỗi lần hít thở được thải ra, rồi mồ hôi,… nhất là khi nhiệt độ ngày càng nóng nắng như hiện nay đều là những nguyên nhân khiến cho người làm hiệu quả làm việc kém đi.

 

Những chiếc quạt sẽ không đủ để làm mát, thậm chí số tiền chi cho mua sắm và điện năng mà những nhà đầu tư phải bỏ ra còn vượt quá một sản phẩm máy lạnh Inverter giá rẻ nhất khi được đưa vào sử dụng.

 

Máy lạnh công nghiệp công suất lớn

Máy lạnh công nghiệp công suất lớn

 

Hơn nữa, trong môi trường nhiều khí thải như thế có thể dễ dàng khiến cho dịch bệnh phát sinh, hơn thế nữa ảnh hưởng của cái nóng sẽ khiến cho con người trở nên mệt mỏi và ảnh hưởng tới năng suất sản phẩm, có khi còn có thể gây sai lầm khó cứu chữa.

 

Ngoài ra, không ít sản phẩm khi sản xuất đều có yêu cầu cao về nhiệt độ như thực phẩm, hàng điện tử, dược phẩm,… nếu nhiệt độ quá cao có thể dẫn đến hỏng hóc và cháy nổ. Chính vì những nguyên nhân đó do vậy điều hòa là một  trong những sản phẩm mà các khu công nghiệp hay văn phòng thường sử dụng.

 

Và để tiết kiệm chi phí và điện năng, máy điều hòa công nghiệp là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Với khả năng làm lạnh cục bộ trên một diện tích rộng và thiết kế hình vuông có 4 khe lạnh, khiến cho phương vị được tỏa ra tối đa.

 

Đồng thời, khác với máy lạnh treo tường, điều hòa công nghiệp có thể lắp đặt trên trần nhà, tiết kiệm không gian, phù hợp với nội thất, khiến cho người sử dụng thoải mái rất nhiều, tạo một môi trường làm việc thoải mái nhất cho công nhân viên.

 

Máy lạnh âm trần công nghiệp trong nhà xưởng

Máy lạnh âm trần công nghiệp trong nhà xưởng

 

Một môi trường làm việc khoa học và hợp lý là yêu cầu đầu tiên tạo nên một thương hiệu, một không gian thoải mái sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, đừng bao giờ nhìn vào những chi phí thực tại mà bạn phải bỏ ra mà hãy nhìn vào tương lai bạn sẽ đạt được.

 

Hãy lựa chọn cho những đứa con tinh thần của mình một môi trường hoàn hảo nhất để ra đời, với máy lạnh công nghiệp – một sản phẩm kinh tế, bạn đang làm điều tốt nhất cho thương hiệu của mình.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP