Mẹo sạc điện thoại Asus Zenfone 5 siêu tốc

Khi chiếc điện thoại Asus Zenfone 5 của bạn sắp sập nguồn, có lẽ việc đầu tiên bạn làm là nhanh chóng kiếm bộ sạc để cung cấp nhanh nguồn năng lượng cho máy. Nhưng liệu bạn đã biết cách sạc điện thoại Zenfone 5 thế nào cho nhanh và đảm bảo ổn định cho máy. Hãy tham khảo những bật mí dưới đây để quá trình sạc điện thoại của bạn siêu tốc hơn, giúp bạn nhanh có nguồn năng lượng để liên lạc khi vừa nạp tiền điện thoại Mobifone.

Mẹo sạc điện thoại Asus Zenfone 5 siêu tốc

Lựa chọn bộ sạc đúng chuẩn

Việc sử dụng bộ sạc chính hãng thì sẽ đảm bảo được thời gian sạc theo đúng thiết kế của hãng Asus, nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn có thể dùng củ adapter của máy tính bảng. Dùng nguồn cao hơn sẽ gây trai Pin nhanh hơn nhưng chỉ một vài lần thì cũng chẳng sao. Bên cạnh đó, ổ cắm phải đảm bảo ổn định vì nguồn điện không ổn định cũng cho thời gian sạc lâu hơn.

Bật chế độ máy bay khi sạc

Bật chế độ máy bay là cách để ngắt kết nối mạng, giảm sự tiêu thụ Pin nên thời gian sạc chắc chắn sẽ nhanh hơn. Với điện thoại Asus Zenfone 5 bạn chỉ cần giữ phím Nguồn khoảng hơn 1 giây sẽ có bảng hiện lên và chọn Chế độ máy bay.

Tham khảo hướng dẫn mua thẻ điện thoại Mobifone trực tuyến giá rẻ, chiết khấu cao lên đến 5% mệnh giá thẻ. Nạp mệnh giá càng cao, chiết khấu càng lớn.

Bật chế độ máy bay khi sạc điện thoại Zenfone 5

Tắt tất cả các ứng dụng và nguồn khi sạc điện thoại Zenfone 5

Trong lúc bí bách này thì việc tắt các ứng dụng đang chạy cũng như tắt nguồn điện thoại để có nhiều không gian lưu trữ, tốc độ máy nhanh hơn và theo đó trong trường hợp này sẽ cho bạn thời gian sạc Pin nhanh hơn.

Bên cạnh đó việc vừa sạc pin điện thoại vừa sử dụng sẽ khiến tuổi thọ pin bị giảm sút. Đó là lý do vì sao bạn không nên vừa dùng máy vừa sạc.

Còn nếu như bạn không muốn tắt máy hay các cách trên thì trên Asus Zenfone 5 có chế độ tiết kiệm Pin, bạn có thể bật lên

Sử dụng cục sạc đa năng cho điện thoại

Đây là cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi trong trường hợp bạn cần gấp nguồn pin cho điện thoại. Hiện trên thị trường có nhiều cục pin dự phòng đa năng với giá thành rẻ để bạn lựa chọn và mang theo mọi lúc mọi nơi khi cần đến.

Xem thêm: Lộ diện hình ảnh cận cảnh 2 smartphone dòng X của LG

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP