Microsoft bỏ rơi “con cưng” phát triển ứng dụng cho iOS

Mới đây hãng Microsoft đã chính thức ra mắt một ứng dụng đọc tin mới trên di động có tên gọi News Pro nhưng không phải cho đứa “con cưng” windows mobile mà là cho iOS. Như vậy, Microsoft đã chính thức tham gia cạnh tranh với Apple News và Flipboard trong việc phát triển ứng dụng tin tức trên thiết bị chạy iOS. Và người dùng khi nạp tiền điện thoại Mobifone cho di động sẽ có thêm cơ hội được đọc tin trên một app thông minh.

 

Microsoft bỏ rơi “con cưng” phát triển ứng dụng cho iOS

 

Ứng dụng đọc tin mới của Microsoft phát triển trên iOS cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook và LinkedIn. Cũng tương tự như trên Apple News, người dùng có thể chọn các chủ đề ưa thích để được đọc các bài báo do Microsoft gợi ý dựa trên thuật toán. News Pro có một mục tiêu điểm tổng hợp những thông tin hot nhất đang được nhiều người quan tâm như tin khuyến mãi Mobifone, cùng mục khám phá với các chủ đề mới được gợi ý từ xu hướng tìm kiếm của người dùng về nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Với thiết kế này, News Pro sẽ phục vụ tốt hơn các nhóm nhỏ người dùng có nhu cầu chuyên biệt, ví dụ như những người thích code chẳng hạn. Tài khoản Facebook và LinkedIn được sử dụng để đăng nhập cũng sẽ cung cấp cho Microsoft News Pro một số thông tin về bạn để ứng dụng này có thể lựa chọn chủ đề phù hợp hơn với nhu cầu và mục đích của chính người dùng.

 

Ứng dụng đọc tin mới của Microsoft đăng nhập được bằng tài khoản Facebook và LinkedIn

Hiện tại, tham vọng của Microsoft dành cho News Pro là chưa rõ ràng. Microsoft cũng đã xác nhận sẽ không mang ứng dụng đọc tin này lên Android và thậm chí là cả chính hệ điều hành Windows 10 Mobile của mình. Điều đó có nghĩa chỉ những chủ nhân của dế iOS mới có cơ hội mua thẻ điện thoại Mobifone và đọc báo thông qua ứng dụng cập nhật tin tức mới của Microsoft.

Tuy nhiên với phiên bản web thì nhà sản xuất lại cởi mở hơn khi cho phép bạn có thể đọc tin do Microsoft tổng hợp từ bất cứ đâu.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP