Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 06/7/2016

Nạp tiền điện thoại Mobifone là một trong những nhu cầu phát sinh mang tính chất bắt buộc của thuê bao di động nhà mạng Mobifone. Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm được tiền nạp tiền điện thoại, phục vụ cho việc nhắn tin, nghe gọi, hay đăng ký các gói cước 3G Mobifone,… người dùng nên lựa chọn nạp thẻ điện thoại vào ngày khuyến mãi của Mobifone.
Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 06/7/2016
Tùy theo từng chương trình khuyến mãi thẻ cào Mobifone mà các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Mobifone sẽ nhận được % ưu đãi trên mệnh giá thẻ khác nhau cũng như có thời hạn khuyến mãi khác nhau.
Do đó, việc cập nhật các thông tin khuyến mãi Mobifone sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi của nhà mạng, cũng như không bị nhầm lẫn giữa các chương trình khuyến mãi của Mobifone, để có thể tiết kiệm được nhiều tiền dện thoại hơn khi nạp thẻ vào ngày khuyến mãi.
Theo thông tin từ nhà mạng, khuyến mãi nạp thẻ Mobifone được triển khai vào ngày 06/077/2016 dành cho mọi thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước, áp dụng trên toàn quốc, đem lại nhiều lợi ích khi nạp tiền cho thuê bao Viettel.
Tiết kiệm hơn khi nạp tiền vào ngày khuyến mãi Mobifone
1. Thời gian khuyến mãi thẻ cào Mobifone là ngày 06/7/2016
2. Phạm vi áp dụng khuyến mãi Mobifone: Trên toàn quốc
3. Chương trình khuyến mãi thẻ cào của Mobifone được áp dụng cho các thuê bao trả trước (bao gồm cả thuê bao đang hoạt động, thuê bao điện thoại bị khóa 1 chiều, thuê bao bị khóa 2 chiều).
Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 06/7/2016 không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect trả trước. Do đó, các thuê bao này không nên nạp tiền cho tài khoản sim data của mình trong ngày này nếu như không thực sự có nhu cầu.
Thuê bao trả trước Mobifone nạp tiền vào ngày 06/7/2016 sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% nạp vào tài khoản khuyến mãi 1 và 25% nạp vào tài khoản khuyến mãi 2), không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ cào nạp vào tài khoản.
Các thuê bao Mobifone nạp thẻ điện thoại trong ngày khuyến mãi này lưu ý, số tiền khuyến mãi sẽ không dùng được cho dịch vụ data. Ngoài ra, bạn nên áp dụng cách mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online trên Vienthong.com.vn.
Ngoài ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng, khi nạp tiền/mua thẻ online trên Vienthong, các thuê bao Mobifone còn nhận được chiết khấu 3% trên mệnh giá mọi thẻ nạp, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền vào điện thoại.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP