Mobifone khuyến mãi nạp thẻ lần cuối cùng trước Tết Âm lịch

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều tài khoản để liên lạc vào dịp Tết nguyên đán Bính Thân, Mobifone triển khai chương trình nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ lần cuối cùng trước Tết âm lịch

Thời gian và đối tượng khuyến mãi Mobifone:

1. Thời gian áp dụng: Từ 0h00  đến 24h00 ngày 03/2/2016

2. Phạm vi đối tượng: Tất cả các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc của Mobifone

- Các thuê bao trả trước ( thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều)

- Thuê bao Fastconnect trả trước: không được áp dụng

3. Nội dung thông tin khuyến mại Mobifone

- Tặng 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại cho tất cả các loại thuê bao trả trước ( mức giá sau khuyến mại  tương đương giảm giá 33%). Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ nạp.

- Mức tặng 50% được áp dụng cho  tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ cụ thể : 25% khuyến mại vào tài khoản KM1 và 25%  khuyến mại vào tài khoản KM2.

Lưu ý: Số tiền khuyến mại không dùng được cho dịch vụ data.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 03/2

Đặc biệt khi nạp thẻ, mua thẻ điện thoại Mobifone trực tuyến trên website Vienthong.com.vn khách hàng vừa được hưởng CHIẾT KHẤU 4% theo chính sách riêng của website vừa được hưởng Khuyến mãi của nhà mạng Mobifone.

* Lưu ý khuyến mãi Mobifone chỉ diễn ra ngày duy nhất 03/2/2016 trước khi Tết Âm lịch.

Nhanh tay bắt ngay cơ hội mua thẻ Mobifone nạp đầy tài khoản sẵn sàng gọi điện, nhắn tin gửi lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc đến bạn bè, người thân nhân dịp Tết đến xuân sang bạn nhé!

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP