Mobifone khuyến mãi tặng 50% nạp thẻ trực tuyến ngày 28 và 29/1

Thông tin mới nhất từ nhà mạng Mobifone cho biết: Từ 00h00 ngày 28/01/2016 đến hết 24h00 ngày 29/01/2016, MobiFone tặng ngay 50% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản đối với các khách hàng trả trước (đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều – đang trong thời gian giữ số) nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến qua website chính thức của Mobifone

Mobifone khuyến mãi tặng 50% nạp thẻ trực tuyến ngày 28 và 29/1

 

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng lưu trú tại địa bàn Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian diễn ra khuyến mại.

Tuy nhiên: Chương trình không áp dụng cho các thuê bao trả trước nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng (kết nối thông qua các cổng thanh toán: SML, VNPay, Banknetvn, bao gồm cả thanh toán trên máy ATM của VCB).

Bên cạnh đó, MobiFone cũng tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao MobiCard

Đặc biệt, MobiFone cũng chiết khấu 3% cho các khách hàng khi nạp tiền, mua thẻ điện thoại Mobifone trực tuyến trên website.

Nhanh tay nạp thẻ trực tuyến nhận ngay khuyến mãi 50% Mobifone

Lưu ý:

- Không áp dụng khuyến mại cho các thuê bao Fast Connect trả trước

- Mức tặng trên đã bao gồm thuế VAT.

- Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.

- Số tiền khuyến mại không được áp dụng cho dịch vụ data.

- Đối với thuê bao trả trước phát triển mới đang còn trong thời gian hưởng khuyến mại nạp tiền của các thẻ đầu tiên: Nếu nạp tiền trong thời gian này, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình này. Số thẻ nạp tiền được tính vào số thẻ khuyến mại đầu tiên dành cho thuê bao phát triển mới.

- Để được hưởng khuyến mại ngày sử dụng, giao dịch nạp thẻ của thuê bao phải làm cho tài khoản chính > 0đ.

Để biết thêm chi tiết về tin khuyến mãi Mobifone nạp thẻ tặng 50%, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút)

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP