Mobifone mConnect mang đến cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ứng dụng mConnect được thiết kế cho 3 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone dành cho smartphone. Khi cài đặt ứng dụng MobiFone mConnect và nạp tiền điện thoại Mobifone để sử dụng, thuê bao của MobiFone trên toàn quốc sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức  khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng…

Ngoài ưu đãi thường xuyên khi sử dụng ứng dụng MobiFone mConnect để tiêu dùng, khách hàng sẽ được hưởng các mức giảm giá đặc biệt, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng.

 

Mobifone mConnect mang đến cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Xem thêm: Tại sao dùng thuê bao trả sau chịu thiệt thòi so với trả trước?

 

Để biết rõ hơn về thông tin khuyến mãi Mobifone mới nhất 2016, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút).

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giá trị cuộc sống tốt đẹp nhất, MobiFone đã kịp thời cập nhật công nghệ và xu hướng tiêu dùng hiện đại để cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Thông qua việc cung cấp miễn phí ứng dụng MobiFone mConnect, nhà mạng này hy vọng khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi mua sắm và tận hưởng cuộc sống cùng MobiFone.

 

Ứng dụng MobiFone mConnect phù hợp với 3 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone

Khách hàng có thể tải miễn phí ứng dụng MobiFone mConnect tại Google Play, Apple Store, Window Markets với từ khóa tìm kiếm là MobiFone mConnect. Và hãy nhớ mua thẻ điện thoại Mobifone nạp để lướt web cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng Mobifone để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm, giải trí, du lịch, làm đẹp với ưu đãi lớn.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP