Một số kỹ năng bán hàng quần áo bạn cần phải biết

Kinh doanh quần áo ngày nay đã trở thành một mặt hàng hot và mang lại những món hời lớn cho người kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng kinh doanh tốt mặt hàng này, đã có rất nhiều người từng thất bại trong lĩnh vực này, nhưng lại có một số người lại rất thành công từ kinh doanh bán lẻ rồi đến buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM, HN và các tỉnh lẻ khác. Vậy thì điều gì làm họ thành công đến như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua một số kỹ năng bán hàng sau đây nhé!
 
1. Lập kế hoạch
Chiến lược và kế hoạch là rất quan trọng, nó là một yếu tố lớn quyết định thành công hay thật bại của bạn. Vì vậy, trước khi bạn có ý định đánh mặt hàng nào thì hãy lập ra một kế hoạch cụ thể để đánh giá lợi nhuận một cách khách quan và ở mức trung bình còn hơn là đưa ra những con số vượt quá khả năng thực hiện.
 
Kinh doanh quần áo
Kinh doanh quần áo
 
2. Dự trù ngân sách
Đây cũng là một yếu tố mang tính chất huyết mạch trong thời gian đầu. Bạn phải đưa ra hàng loạt các câu hỏi ví dụ như: cần bao nhiêu tiền để mở một cửa hàng quần áo? Cần bao nhiêu tiền để nhập hàng?... Sau đó liệt kê ra một số chi phí liên quan như vật tư để mở cửa hàng, thiết bị, quảng cáo, tiếp thị, thuê nhà, thuê nhân viên và rất các khoản phát sinh khác… cộng thêm chi phí vận hành việc kinh doanh trong một năm. Quan trọng hơn hết chính là bạn phải là người nắm được các kỹ năng bán hàng cần thiết đủ để có thể dự tính được những khoản phí chi ra và bằng cách nào để thu lại số vốn ban đầu kèm theo đó là lợi nhuận dành cho mình. 
 
 
3. Tạo một website để quảng bá sản phẩm
Tạo một website sẽ giúp cửa hàng của bạn uy tín hơn và đặc biệt là nó có thể quảng cáo rộng rãi hơn tới mọi người trong cả nước. Một website quần áo phải trông dễ nhìn, hình ảnh phải sắc nét và mọi thông tin trên web phải đầy đủ và được cập nhật liên tục để khách hàng có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào có sản phẩm mới.
 
Dự trù ngân sách mở shop quần áo
Dự trù ngân sách mở shop quần áo
 
4. Thiết lập mối quan hệ
Cái này là một yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định tới những món hời của bạn. Hãy quảng bá website của bạn trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo… để gây sự chú ý cho người khác.
 
5. Quảng cáo
Quảng cáo giúp bạn nhanh kiếm được đơn hàng nhất, có rất nhiều hình thức quảng cáo, có thể là bạn tham gia một sự kiện nào đó để quảng cáo sản phẩm hoặc là bạn có thể quảng cáo trên google, mạng xã hội, tùy từng chiến lược của từng người mà đưa ra các hình thức quảng cáo khác nhau để mang lại lợi nhuận tối đa nhất cho mình.
 
Trên đây là một số kỹ năng mà bạn cần phải thực hiện trước khi đưa ra quyết định kinh doanh mặt hàng quan ao gia si. Nên tìm hiểu kỹ những tuyệt chiêu bán hàng từ những người đi trước để biết bạn nên làm những gì và những điều gì cần phải tránh trong công việc của mình.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP