Muốn thành công kinh doanh quần áo bạn cần phải làm gì ?

Mỗi người khi kinh doanh dường như đều phải có từng chiến lược bán hàng riêng cho mình. Tạo ra những sự khác biệt so với tất cả những shop quần áo xung quanh mình thì mới có thể thu hút được khách hàng về với cửa hàng của mình. Cho dù là những điểm buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM cho đến Hà Nội cũng cần phải có từng kế hoạch và chiến lược cụ thể để bán hàng.
 
Nên tận dụng những ngày lễ và dịp cuối năm, bởi vì trong những thời điểm này, nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người đều tăng cao. Chắc chắn trong những dịp này bạn sẽ thấy các cửa hàng đều đưa ra các bảng hiệu giảm giả, xả hàng. Những chiêu bán hàng giảm giá này cũng là một trong những chiến lược để các cửa hàng thời trang vừa bán ra được hàng tồn, vừa bán được hàng mới về mà vẫn có lãi.
 
Muốn thành công kinh doanh quần áo bạn cần phải làm gì
Muốn thành công kinh doanh quần áo bạn cần phải làm gì
 
Chiến lược tiếp theo chính là đội ngũ bán hàng, đặc thù của ngành thời trang chính là phải đẹp và nhiệt tình. Chính vì thế mà một cửa hàng muốn có khách hàng tới liên tục thì phải có một đội ngũ ăn mặc thật xinh xắn, khuôn mặt khả ái và thái độ phục vụ khách hàng phải rất nhiệt tình. Khi khách hàng thấy được nhân viên của họ là người biết cách ăn mặc, chắc chắn họ sẵn lòng để cho bạn tư vấn và khả năng bán hàng sẽ rất cao.
 
Việc mời và tài trợ trang phục cho những người nổi tiếng thường xuất hiện trên các clip ca nhạc hay video phim truyện để họ xuất hiện trên tài khoản shop mình, chắc chắn sẽ thu hút lượng người tham gia trên mạng xã hội biết đến. Nhưng điều này không phải shop quan ao gia si nào cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Cho dù trang phục của shop thời trang đó tuy không mang nét gì đặc biệt nhưng nó vẫn thu hút một lượng lớn các bạn trẻ tới mua bởi vì hiệu ứng trên fanpage của các shop luôn tràn ngập hình những người nổi tiếng mặc đồ của mình.
 
Mở shop kinh doanh quần áo ngày nay dễ hay khó
Mở shop kinh doanh quần áo ngày nay dễ hay khó
 
Cuối cùng là bạn hãy bố trí cửa hàng của bạn thật độc lạ và bắt mắt, trang trí các hiệu ứng ánh sáng nhằm tạo cảm giác cho khách hàng khi họ nhìn vào đều cảm thấy rất thích mắt. Hãy để bất kể thực tế là món đồ đó khi bạn có sờ tận tay không được đẹp như khi đi từ bên ngoài trông vào nhưng không ít người vẫn cứ muốn mua vì mong muốn có một vẻ ngoài hoàn hảo như cô bạn ma nơ canh lạnh lùng đứng kia.
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP