Nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi 50% tháng 12

Chương trình khuyến mãi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về tặng thêm giá trị tài khoản khuyến mãi cũng như nhân đôi ngày sử dụng khi khách hàng lựa chọn nạp tiền điện thoại Mobifone. Một cơ hội khuyến mãi nạp thẻ đặc biệt không thể bỏ qua phải không nào? Cùng tìm hiểu để nạp thẻ ngay bạn nhé!
 
Nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi 50% tháng 12
 
Thông tin khuyến mãi Mobifone 50% ngày 3/12/2015:
 
1. Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 03/12/2015.
 
2. Đối tượng tham gia:
 
Các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
 
Khuyến mãi 50% nạp thẻ Mobifone ngày 3/12/2015 không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect (thuê bao sử dụng sim 3G Mobifone).
 
3. Phạm vi của khuyến mãi: Toàn quốc.
 
4. Ưu đãi dành cho thuê bao khi tham gia nạp thẻ:
 
Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước với 25% vào tài khoản KM2 và 25% vào tài khoản KM3. Thuê bao có thể dùng tài khoản khuyến mãi này để gọi và nhắn tin cho thuê bao nội mạng, ngoại mạng.
 
Thuê bao MobiCard với tài khoản gốc >0đ sẽ được nhân đôi ngày sử dụng.
 
Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần thuê bao nạp thẻ và không giới hạn mệnh giá của thẻ nạp.
 
nap tien online tren vienthong
Nạp tiền online trên website Vienthon được chiết khấu ngay 5% mệnh giá thẻ.
 
Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn nạp thẻ, mua thẻ điện thoại Mobifone online trên website Vienthong sẽ được chiết khấu thêm 5% mệnh giá thẻ (mức chiết khấu cao nhất hiện nay). Chương trình áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ của 5 nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, không giới hạn thời gian và số lượng thẻ nạp.
 
Nạp online mệnh giá càng cao, khách hàng càng được chiết khấu lớn. Chẳng hạn nạp thẻ 500K (500.000đ) được chiết khấu ngay 25K(25.000đ). 
 
>> Tham khảo bài viết: Thông tin khuyến mãi Mobifone: Lộc vàng đón xuân của Mobifone để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi chào xuân của nhà mạng
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP