Nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến nhận khuyến mãi khủng

Cơ hội nhận khuyến mãi chiết khấu 3% giá trị thẻ nạp khi tham gia lựa chọn nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến trên website Vienthong dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng đến hết ngày 31/12/2015

 

Để thực hiện thanh toán, nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến, rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:


Bước 1: Truy cập website Mobifone


Bước 2: Chọn mục Thanh toán trực tuyến/ Bằng thẻ ngân hàng


Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và làm theo hướng dẫn của website

nap the online
Nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến nhận khuyến mãi khủng


Phương thức mua thẻ điện thoại Mobifone online vừa nhanh chóng, tiện lợi lại tiết kiệm chi phí sau mỗi lần nạp thẻ. Khách hàng không còn phải mua thẻ tại hệ thống cửa hàng sim thẻ và thanh toán bằng tiền mặt (tiềm ẩn nhiều rủi ro nhầm lẫn tiền hoặc thẻ rách, cào mất số seri).


Đặc biệt nếu mua thẻ online trên website Vienthong.com.vn, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 5% (mức chiết khấu cao nhất hiện nay). Chương trình áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ của các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile (Beeline).


Quý khách hàng thực hiện mua thẻ, nạp thẻ điện thoại trên website Vienthong, khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều mệnh giá thẻ và nạp nhiều thẻ cùng một lúc, tiết kiệm thời gian nạp và tiết kiệm chi phí đáng kể từ chương trình khuyến mãi chiết khấu của website.


Bạn có thể chọn mệnh giá Mobifone 10K, 20K, 30K, 50K, 100K, 200K, 300K và 500K

nap the online tren site vien thong
Nạp thẻ online trên site Vienthong chiết khấu 5%


Không chỉ nạp thẻ điện thoại cho thuê bao cá nhân, bạn còn có thể nạp hộ cho thuê bao Mobifone trả trước, trả sau khác với số lượng nạp không giới hạn.


Phương thức thanh toán qua hệ thống 26 ngân hàng nội địa và thẻ Visa, MasterCard giúp khách hàng giao dịch vô cùng thuận tiện. Không chỉ khách hàng trong nước mà khách hàng là người nước ngoài vẫn có thể mua thẻ dễ dàng trên website Vienthong.


Ngoài thẻ điện thoại, Vienthong còn là nhà phân phối, đại lý bán buôn thẻ game hàng đầu với chiết khấu lên đến 7%. Với đa dạng các loại thẻ VTC, Zing, Gate… thỏa sức cho khách hàng lựa chọn. Để biết thêm tin khuyến mãi Mobifone, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP