Nạp tiền mobifone online: Dịch vụ tiện ích mới của nhà mạng

Với những cách thức đơn giản dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone online sử dụng thẻ Visa, Mastercard và JBC giúp bạn hoàn thành thao tác một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

 

Nạp tiền điện thoại mobifone nhanh chóng, tiện lợi nhất

 

Điện thoại của bạn hết tiền khi bạn không có điều kiện mua thẻ cào ( ví dụ không gần các cửa hàng bán thẻ, không có tiền mặt….). Để khắc phục tình trạng này, dịch vụ nạp tiền di động online từ thẻ Visa, Mastercard và JBC thực sự hữu ích với bạn.

 

Mua thẻ điện thoại Mobifone bằng hình thức online này thực sự dễ dàng và thuận tiện với tất cả mọi người. Với 4 bước đơn giản, bạn vào website cung cấp dịch vụ vienthong.com.vn và làm theo hướng dẫn. Sau 3 phút tài khoản của bạn được nạp đầy.

 

Sau khi nhập đủ thông tin về số điện thoại hoặc email, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ và chọn Nạp tiền hoặc Đặt Mua để mua hàng => Bạn lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ thanh toán và nhập thông tin thẻ => Xác nhận thanh toán, hoàn tất và nhận thông báo

 

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online bằng thẻ

 

Sau vài bước đơn giản,nhanh chóng bạn đã hoàn tất cho giao dịch nạp tiền, mua thẻ với bất kỳ mệnh giá nào.

 

Ngoài ra, tin khuyến mãi Mobifone cung cấp khi nạp thẻ online bằng thẻ nữa là bạn còn được hưởng các chiết khấu ưu đãi của nhà mạng và cổng wed cung cấp dịch vụ. Ví dụ, khi bạn thực hiện giao dịch trên vienthong.com.vn bạn sẽ được giảm 5% cho mỗi mệnh giá thẻ cào Mobifone. Khi nạp card Mobifone 500k, bạn chỉ cần trả 450.000  nhưng tài khoản của bạn vẫn có 500.000 đồng như bình thường.

 

Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ nạp tiền online. Hãy thử ngay bây giờ, chắc chắn dịch vụ sẽ làm cho bạn hài lòng.

Xem thêm: Vinaphone dành ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua iPhone 6S

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP