Nạp tiền Mobifone trên iPad cách nào nhanh chóng nhất?

Sử dụng sim 3G Mobifone để có thể truy cập mạng Internet ngay trên các thiết bị di động cầm tay như tablet, iPad, smartphone 2 sim 2 sóng… là lựa chọn của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Với dung lượng data ưu đãi lớn, tốc độ đường truyền cao, người dùng có thể tha hồ online trên iPad có cắm sim 3G Mobifone.
Nạp tiền Mobifone trên iPad cách nào nhanh chóng nhất?
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sim 3G Mobifone để truy cập mạng, không ít khách hàng băn khoăn không biết làm thế nào để có thể nạp tiền Mobifone trên iPad một cách nhanh chóng, đơn giản, vì iPad không có chức năng nhắn tin, gọi điện giống smartphone nên bạn không thể áp dụng cách mua thẻ điện thoại Mobifone, cào lấy mã số và dùng iPad nhắn tin nạp tiền như bình thường được.
Thực tế, bạn hoàn toàn có thể lấy sim 3G trong iPad ra, lắp vào điện thoại di động để nhắn tin cú pháp nạp thẻ điện thoại Mobifone *100*Mã số nạp tiền#OK. Tuy nhiên, cách này khá rắc rối, làm mất thời gian của bạn cũng như đòi hỏi điện thoại của bạn phải có khay sim cùng kích thước với sim data.
Nạp tiền Mobifone trên iPad online rất tiện dụng
Vậy làm thế nào để có thể nạp tiền Mobifone iPad đơn giản, không mất nhiều thời gian? Câu trả lời chính là áp dụng cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến trên website Vienthong.com.vn. Với cách này, bạn có thể nạp tiền 3G Mobifone cho iPad nhanh chóng chỉ trong tích tắc là hoàn thành.
Khi áp dụng cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone trên iPad online, bạn cần truy cập vào website Vienthong.com.vn. Sau khi vào được trang chủ của website này, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại và điền đầy đủ các thông số mà website yêu cầu.
Lưu ý, bạn phải điền chính xác số thuê bao sim 3G Mobifone của bạn vì khi nạp tiền online theo cách này, hệ thống sẽ chuyển trực tiếp số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản, không thông qua tài khoản thuê bao nào khác, nên bạn cần nạp số sim 3G của mình thật chính xác.
Cách nạp tiền cho iPad Mobifone bằng kênh online này sẽ được thanh toán qua các công cụ trực tuyến. Do đó, bạn cần có thẻ ATM đã đăng ký Internetbanking hoặc thẻ VISA, Ví điện tử… để thực hiện thanh toán giao dịch.
Cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad thông qua kênh online này được người dùng đánh giá cao về sự nhanh chóng, tiện ích vì bạn không mất nhiều thời gian mà vẫn nạp được tiền cho sim 3G của mình, cũng như tiết kiệm công sức khi không phải tháo lắp sim từ iPad sang điện thoại.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP