Nếu bạn hay quên mật khẩu, hãy sử dụng các công cụ này

1. Công cụ 1Password (iOS | Android)

1Password là công cụ quản lý mật khẩu miễn phí và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể quản lý và đồng bộ dữ liệu mật khẩu của mình trên tất cả các thiết bị mà nó hỗ trợ. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chia sẻ những thông tin này với người dùng khác hết sức đơn giản bằng tính năng ủy quyền thông qua giao thức ETE (End-to-End).

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và nạp tiền điện thoại Mobifone thường xuyên để sử dụng, việc quản lý mật khẩu của bạn sẽ vô cùng dễ dàng.

 

Nếu bạn hay quên mật khẩu, hãy sử dụng các công cụ như 1Password

 

2. Ứng dụng LastPass (iOS | Android)

 

Có thể nói trong số các ứng dụng dạng này thì LastPass là cái tên mà rất người nhiều dùng cảm thấy yêu thích và dễ sử dụng nhất. Không chỉ có khả năng ghi nhớ, quản lý mật khẩu mà nó còn có khả năng tự động điền mật khẩu. Cụ thể, nếu LastPass của bạn đã lưu mật khẩu của trang web đã đăng nhập, thì từ lần thứ hai trở đi, nó sẽ gợi ý và xuất hiện tự động mà người dùng không cần nhập lại nữa.

 

Ngoài ra, LastPass hỗ trợ hầu hết các nền tảng hệ điều hành điện thoại và máy tính hiện nay. Cho nên, chỉ cần một tài khoản ứng dụng này và mua thẻ điện thoại Mobifone nạp để sử dụng chúng trên điện thoại, chúng ta có thể đồng bộ các thiết bị có sử dụng LastPass với nhau và cập nhật, sử dụng mật khẩu của tất cả các trang trên bất kỳ thiết bị nào.

 

Ứng dụng LastPass dành cho iOS | Android

 

3. mSecure (iOS | Android)

 

Công cụ mSecure là một sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn có thể cân nhắc đến khi có nhu cầu lưu trữ những mật khẩu và thông tin quan trọng của bản thân. Điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này là nó sẽ gợi ý cho bạn những mật khẩu an toàn nhất để bạn có thể đổi lại toàn bộ, sau đó nó sẽ giúp bạn lưu trữ những mật khẩu này.

 

Điểm ấn tượng thứ hai ở mSecure, ngoài các ứng dụng trực tuyến và mạng xã hội thông thường, nó còn cho phép bạn đồng bộ và lưu trữ các mật khẩu của các dịch vụ lưu trữ đám mây hiện nay. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ những thông tin "nhạy cảm" khác như mã bảo mật của két sắt, mật khẩu thẻ ATM, thẻ tín dụng và nhiều lựa chọn khác.

 

Tham khảo thêm: Sim đầu số 089 của Mobifone rẻ hơn nhiều người tưởng

 

4. Ứng dụng RoboForm (iOS | Android)

Ứng dụng RoboForm là cái tên nổi tiếng trong thị trường quản lý mật khẩu cho nên để bàn về độ tin tưởng hay chất lượng thì có lẽ không cần phải nói quá nhiều. Một điểm khá "dễ chịu" ở ứng dụng này, đó là cho dù đang sử dụng bản miễn phí, người dùng cũng vẫn có thể đồng bộ dữ liệu mật khẩu đã lưu trên nhiều thiết bị khác nhau và quản lý, bảo vệ chúng chỉ bằng một Master Password do chính bạn thiết lập.

 

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP