Người dùng có thể tải video 60 giây lên Instagram

So với thời lượng video trước đây chỉ có 15 giây thì tới nay người dùng đã có thể tải những video clip có thời lượng cao gấp 4 lần lên Instagram một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 
Mạng chia sẻ hình ảnh, video clip Instagram là một trong những những trang mạng xã hội thu hút sự quan tâm chú ý, truy cập tham gia của đông đảo người dùng hiện nay. Chỉ cần một chiếc smartphone có nạp tiền điện thoại Mobifone, Viettel,… cài đặt một gói cước 3G là bạn có thể tha hồ truy cập Instagram mọi lúc mọi nơi.
 
Người dùng có thể tải video 60 giây lên Instagram
 
Bên cạnh việc tải lên và chia sẻ các hình ảnh thì người dùng Instagram cũng có thể chia sẻ với bạn bè, người thân, người dùng khác những video clip thú vị, hấp dẫn. Tuy nhiên, thời lượng của những video này trước đây khá ngắn, chỉ có 15 phút.
 
Mới đây, ứng dụng này đã được cập nhật tính năng mới cho phép người dùng có thể upload lên Instagram những đoạn phim có thời lượng gấp 4 lần trước đây, là 60 giây, đem lại cho người dùng nhiều tiện ích hơn so với trước.
 
Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại Mobifone trực tuyến tại các website dịch vụ, giúp tiết kiệm thời gian mua thẻ hơn.
 
Tính năng hỗ trợ video xuất hiện trên Instagram vào tháng 6/2013. Từ đó tới nay, ứng dụng chia sẻ hình ảnh này vẫn giới hạn thời lượng cho mỗi đoạn phim trong 15 giây. Tuy nhiên, con số trên vừa chính thức được nâng lên 60 giây.
 
Tải video 60 giây lên Instagram không còn là điều khó khăn
 
Theo đó, 2 tháng sau khi cho phép các tài khoản mua quảng cáo đăng video dài 1 phút, Instagram cũng mang tính năng trên tới đông đảo người dùng. Bản cập nhật mới nhất của phần mềm trên iOS cũng hỗ trợ tạo video sử dụng hình ảnh cắt ghép từ nhiềp clip khác nhau.
 
Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về những tính năng mới cập nhật của Instagram, bạn chỉ cần cài đặt cho máy một gói cước 3G phù hợp. Chỉ cần theo dõi các tin khuyến mãi Mobifone, Viettel, Vinaphone… là bạn có thể cài đặt gói cước 3G giá rẻ.
 
Với sự hỗ trợ của tính năng mới này, bạn có thể tha hồ up những clip dài của mình lên Instagram và chia sẻ với bạn bè, người thân… mà không còn phải lo lắng về việc vượt quá thời lượng cho phép của nhà cung cấp như trước nữa.
 
Tương tự Facebook, Instagram gần đây dã dần thay đổi nội dung từ hình ảnh tĩnh sang các đoạn video sống động hơn. Thống kê từ Instagram cho thấy, trong sáu tháng qua, thời gian người dùng xem video trên ứng dụng này đã tăng 40%.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP