Những điều cần biết về dịch vụ mobifone 4G

Mạng 4G ngày ngày càng tiếp cận gần hơn với nhu cầu của người sử dụng. Ngày này, với xu hướng công nghệ ngày càng đi lên, con người không thể tách rời khỏi công nghệ, chính vì thế mà các dịch vụ về internet ngày càng tăng lên, từ dịch vụ nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến cho đến dịch vụ mới nhất là 4G mobifone mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới.

 

Đến trực tiếp để đăng ký dịch vụ 4G

Đến trực tiếp để đăng ký dịch vụ 4G

 

(Xem thêm: Dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước thông qua ngân hàng Agribank)

 

Mạng 4G mobifone mặc dù chỉ đang trong thời gian thử nghiệm, nhưng chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình rất đông từ phía khách hàng. Sau đây là một số điều cần biết về dịch vụ mobifone 4G từ nhà mạng để các bạn hiểu rõ hơn.

Tốc độ mạng 4G mobifone

Sau quá trình đã được thử nghiệm thì mạng 4G mobifone đạt lên mức 225Mbps/75Mbps.

Mạng mobifone 4G mới bắt đầu phủ sóng tại các thành phố lớn như ở Hà Nội, Thành phố HCM và thành phố Đà Nẵng

Mạng mobifone vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, và quá trình thử nghiệm này sẽ được tập trung vào những nơi có số lượng dân cứ lớn. Cụ thể là sẽ được thử nghiệm trọng 3 thành phố Hà Nội, Thành phố HCM và thành phố Đà Nẵng.

Các gói cước mobifone 4G chỉ được đăng ký trên sim 4G

Mobifone sắp tới sẽ triển khai rất nhiều gói dịch vụ 4G để khách hàng có thể thoải mái đăng ký sử dụng, nhưng để đăng ký được gói đấy thì người dùng bắt buộc phải sử dụng sim 4G.

Sim 4G hiện nay đã được bày bán ra các thị trường, bạn có thể đến các đại lý để mua, giá cả giống với các sim thường khác chỉ với 25.000vnđ.

 

Truy cập mạng thoải mái

Truy cập mạng thoải mái

 

Sim 4G có thể đăng ký được 3G mobifone

Đây sẽ là một thông tin khá hữu ích cho những người thích dùng 3G mobifone trên sim 4G. Đặc biệt là khi bạn đăng ký dịch vụ 3G mobifone trên sim 4G thì họ có thể được hưởng tộc độ đường truyền cao trên sóng 4G.

Bạn có thể đăng ký các gói cước  M70 mobifone, M90 mobifone thể thử nghiệm đường truyền tốc độ cao mà mobifone 4G mang lại.

Mạng mobifone 4G vẫn chưa được hỗ trợ video call

Tính năng video call vẫn chưa được hỗ trợ trên sóng 4G mobifone cho nên khi khách hàng muốn sử dụng tính năng này thì sẽ được chuyển sang dịch vụ 3G

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết thêm thông tin nhiều hơn về dịch vụ 4G mobifone. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ để cảm nhận được sự khác biệt nhé!

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP