Những hiểu biết về máy lạnh inverter bạn cần đọc

Ngày nay, khi vai trò chiếc máy lạnh ngày càng rộng lớn hơn trong cuộc sống con người thì những chiếc máy lạnh cao cấp với những khả năng tiện ích cao hơn cũng xuất hiện, nhằm phục vụ cuộc sống người tiêu dùng một cách hoàn hào và trọn vẹn hơn.

 

Hiện nay, với sự xuất hiện và lợi ích từ máy lạnh Inverter thì hầu như nhiều khách hàng khó tính cũng chuyển dần sang sử dụng những chiếc máy có khả năng biến tần này thay vì máy lạnh thông thường. Vậy máy lạnh inverter là gì? Chúng ta có đang hiểu đúng về những tính năng mà máy lạnh inverter vẫn hay được quảng cáo hay không? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó.

 

v

Công nghệ tiết kiệm điện của máy điều hòa thế hệ mới

 

Trước tiên, định nghĩa về máy lạnh inverter

Theo những khái niệm từ nhiều nguồn, chủ yếu từ internet thì Máy lạnh Inverter là máy lạnh sử dụng máynén công nghệ biến tần với cách hoạt động khác hẳn so với máy lạnh thông thường. Cơ chế làm lạnh của máy lạnh Inverter là: Khi bạn bật máy lạnh Inverter lên, mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải.

 

Máy lạnh inverter thật sự tiết kiệm điện như người ta vẫn bảo?

Theo như lý thuyết người ta tư vấn thì Máy lạnh Inverter giá rẻ nhất có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng 40 đến 60% mức điện năng tiêu thụ nhưng thực tế khi sử dụng thì nó không đạt đến mức đó mà chỉ ở khoảng 20% đến 40%.

 

v

Chú ý vệ sinh máy lạnh định kỳ

 

Dạo quanh các diễn đàn có nhiều ý kiến chia sẻ xung quanh vấn đề này “Gia đình tôi sử dụng máy lạnh inveter đã lâu và cảm thấy nó thật sự tiết kiệm hơn những chiếc máy khác nhưng vẫn chưa đạt đến mức 60% như quảng cáo”. Tại sao như vậy?

 

Bởi một điều đơn giản vì nhiều người chưa sử dụng đúng cách máy lạnh inverter để được tiết kiệm. Nếu muốn máy lạnh biến tần phát huy tối đa khả năng của mình, bạn đòi hỏi phải đáp ứng những điều này:

 

+ Nhiệt độ ngoài trời không quá nóng

Nếu nhiệt độ ngoài trời trên 33 độ C mới bật máy lạnh thì khả năng tiết kiệm rất thấp. Mà máy hoạt động tiết kiệm điện tối ưu nhất khi nhiệt độ ngoài trời dưới 31 độ C. Khi đó, máy lạnh inverter có thể tiết kiệm được 20 – 25% điện năng tiêu thụ. Còn nếu bạn không tuân theo nhiệt độ trên thì máy inverter thật chất cũng như máy lạnh thông thường.

 

+Thời gian sử dụng liên tục phải hơn 8 giờ

Khi bạn sử dụng máy lạnh inverter nghĩa là bạn phải sử dụng trong thời gian dài hơn 8 giờ thì hiệu quả tiết kiệm điện mới được thể hiện cụ thể. Vì thế nhiều gia đình hay bật/ tắt máy lạnh thường xuy6en hay chỉ sử dụng tầm 4 tiếng một ngày thì kh1o mà tiết kiệm bởi nó chưa đạt mức như quy định.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP