Những mẹo giúp kéo dài thời lượng pin smartphone Q Glam

Smartphone ngày càng được trang bị nhiều tính năng mới, với màn hình có độ phân giải cao đem đến cho người dùng nhiều tiện ích, nhưng cũng làm cho dung lượng sử dụng pin nhanh hết hơn. Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone… cho máy để sử dụng, bạn còn cần biết một số mẹo kéo dài thời lượng pin trên máy. Với những người dùng smartphone Q Glam cũng không phải ngoại lệ.
 
Những mẹo giúp kéo dài thời lượng pin smartphone Q Glam
 
1. Tận dụng công nghệ tiết kiệm pin tích hợp trên Q Glam
 
Bạn có thể tận dụng công nghệ tiết kiệm pin được trang bị trên smartphone Q Glam để kéo dài thời lượng sử dụng pin. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể sử dụng máy để duy trì liên lạc trong suốt nhiều giờ đồng hồ mà không lo máy bị hết pin, sập nguồn.
 
Bạn chỉ cần bật ngay trình Tiết kiệm pin của máy để sử dụng ngay. Khi ở trình duyệt này, máy sẽ không tự động cập nhật các ứng dụng cần đồng bộ như Facebook, Messenger, email… giúp người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng máy lên nhiều giờ cho việc đàm thoại, nhắn tin, hay mua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone,… online.
 
2. Điều chỉnh màn hình hiển thị
 
Điều chỉnh màn hình hiển thị cũng là một trong những mẹo giúp kéo dài thời lượng pin smartphone Q Glam mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ vậy, việc tối ưu hóa hiển thị trên máy còn giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng smartphone.
 
Điều chỉnh màn hình là mẹo giúp kéo dài thời lượng pin smartphone Q Glam
 
Bạn chỉ cần chọn lại Độ sáng màn hình về mức vừa phải, và mục Thời gian sáng để không làm máy bị tốn pin cho những mục không cần thiết này. Việc tùy chỉnh màn hình trên smartphone Q Glam rất đơn giản, không làm tốn thời gian của bạn.
 
3. Tắt các kết nối không cần thiết
 
Việc để các kết nối không cần thiết tưởng chừng là việc đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến dung lượng pin sử dụng của bạn. Do đó, bạn nên tắt các kết nối này trước tiên để kéo dài hơn thời gian sử dụng trên smartphone Q Glam của mình.
 
Bạn nên tắt kết nối 3G khi đang sử dụng mạng không dây wifi, hoặc các kết nối như Vị trí, Kết nối dữ liệu, Wi-fi, Bluetooth… khi không sử dụng. Việc tắt các kết nối không cần thiết vừa giúp tiết kiệm pin vừa giúp máy không bị nóng khi chạy nhiều ứng dụng, kết nối cùng lúc.
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP