Q-Kids gói cước học đường đa tiện ích của Mobifone

Với mục đích mang đến giá trị nhân văn, sự tiện lợi và khuyến mãi đặt biệt dành riêng cho lứa tuổi học sinh, Mobifone triển khai gói cước Q-Kids.
 
Đây là gói cước trả trước dành riêng cho trẻ em dưới 15 tuổi với những tính năng và ưu đãi hấp dẫn, nhằm định hướng việc sử dụng dịch vụ của trẻ em một cách hữu ích và lành mạnh, giúp bậc cha mẹ kết nối với con mọi lúc, mọi nơi. Bậc phụ huynh có thể nạp tiền điện thoại Mobifone và đăng ký gói Q-Kids để cùng sử dụng chung với con.
 
Q-Kids gói cước học đường đa tiện ích của Mobifone
Q-Kids gói cước học đường đa tiện ích của Mobifone
 
Đối với thuê bao Q-Kids:
Thuê bao Q-Kids được phép sử dụng chung tài khoản với thuê bao Cha/Mẹ.
 
Thuê bao Q-Kids được nhận các thông tin tư vấn phục vụ học tập, giải trí.
 
Đối với thuê bao Cha/Mẹ:
Quản lý việc sử dụng điện thoại của thuê bao Q-Kids: Thiết lập thời gian được phép sử dụng dịch vụ, số lượng cuộc gọi/SMS được sử dụng, thiết lập danh sách thuê bao được phép liên lạc với Q-Kids, quản lý tin khuyến mãi Mobifone của Q-Kids…
 
Định vị: thuê bao Cha/Mẹ có thể tìm kiếm được vị trí của thuê bao Q-Kids; nhận thông tin thông báo địa chỉ thực hiện cuộc gọi của thuê bao Q-Kids.
 
 
Cách thức đăng ký
Đăng ký gói cước Q-Kids tại các điểm giao dịch của MobiFone (cửa hàng hoặc các đại lý có kết nối với hệ thống TC&QLKH tập trung).
 
Điều kiện được đăng ký:
Người đăng ký là chủ thuê bao của tất cả các số điện thoại (thuê bao Cha/Mẹ và thuê bao Q-Kids)
 
Có đầy đủ các giấy tờ sau:
Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ thay thế được chấp nhận.
 
Bản xác nhận/cam kết: thuê bao Cha/Mẹ ký cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự giám sát đối với thuê bao Q-Kids. 
 
Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của sịm, phụ huynh có thể mua thẻ điện thoại Mobifone nạp và thanh toán tiền cước hàng tháng
 
Cách tínhcước gói Q-Kids
Cách tínhcước gói Q-Kids
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP