Quản lý doanh nghiệp, cửa hàng tốt hơn với OneKiot

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Mobifone đã phát triển dịch vụ quản lý OneKiot để giúp các ông chủ quản lý các hoạt động doanh nghiệp của mình một cách khoa học và tiện lợi nhất.

OneKiot được thiết kế cho các doanh nghiệp bán lẻ, siêu thị nhỏ hoặc các hộ gia đình kinh doanh cá thể để sử dụng trên bất kỳ thiết bị đầu cuối nào, từ điện thoại di động, máy tính để bàn đến máy tính bảng chỉ cần bạn cài đặt tiện ích và nạp tiền điện thoại Mobifone, Vinaphone… thường xuyên để duy trì quá trình sử dụng.

 

Quản lý doanh nghiệp, cửa hàng tốt hơn với OneKiot

 

OneKiot phù hợp để quản lý nhiều ngành nghề như Thời trang, Tạp hóa, Café, Nhà hàng,…Nhờ tích hợp tính năng bán hàng online và ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trong quản lý nên việc điều hành doanh nghiệp của bạn sẽ chuyên nghiệp, tiện lợi hơn rất nhiều.

 

Các chức năng thiết yếu của doanh nghiệp như Bán hàng, Quản lý hàng hóa, Phân tích, Báo cáo kết quả kinh doanh và Chăm sóc khách hàng giờ đây sẽ vận hành tổng thể qua OneKiot nên sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đáng kể với số lượng khách hàng lớn.

 

Tham khảo thêm: Mobifone mConnect mang đến cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ OneKiot

 

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin DK_Mã gói_Tên gian hàng gửi tới 9306

Ví dụ: Bạn có Gian hàng ABC muốn đăng ký Gói 1 Tháng, soạn tin: DK_C1_ABC gửi 9306 (cước: 100.000 đồng/30 ngày)

Chi tiết về giá cước và mã gói của dịch vụ sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn.

 

Xem thông tin chi tiết dịch vụ cũng như tin khuyến mãi Mobifone mới nhất tháng 3, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút).

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP