Sạc pin đúng cách không phải ai cũng biết

Chắc hẳn rằng bất kỳ ai trong chúng ta đều cảm thấy chán nản và thất vọng về dế yêu của mình sau một thời gian sử dụng thì thời lượng sử dụng pin điện thoại của bạn chỉ còn lại trong 1 ngày thậm chí là chỉ vài tiếng đồng hồ, chúng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Nguyên nhân dẫn đên tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chính vẫn là do bạn có cách sạc pin chưa đúng.

 

Sử dụng Pin điện thoại đúng cách

Sử dụng Pin điện thoại đúng cách

 

(Xem thêm:  Gói cước H5 của mobifone có ưu điểm gì nổi bật)

 

Sau đây là một số cách tốt nhất để bạn giữ pin đúng cách và bảo vệ pin điện thoại của bạn lâu hơn nhé!

 

1. Giữ Pin mát

Không nên sử dụng điện thoại thường xuyên, cho dù bạn vừa nạp tiền điện thoại Mobifone với ý định tán gẫu với bạn bè hàng tiếng đồng hồ thì bạn cũng nên hạn chế, khi máy có hiện tượng nóng lên tốt nhất nên dừng cuôcj thoại lại và chờ một lúc sau hẵng gọi lại để máy không bị nóng lên.

 

Trong quá trình sạc pin nếu bạn cảm thấy điện thoại của bạn nóng lên thì bạn hãy tháo ốp điện thoại ra để máy có thể tản nhiệt tốt hơn, không nên mạng ốp cao su nhé, vì nó sẽ làm cho điện thoại của bạn trở nên nóng hơn.  Nếu bạn đang đi dưới trời nắng nóng thì không nên để điện thoại tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhé!

 

2. Không rút sạc khi pin đã đầy

Khi chiếc smartphone của bạn đã được sạc đầy 100%, nếu bạn vẫn cố tình tiếp tục cắm sạc, thì nó sẽ tiếp tục chế độ sạc "nhỏ giọt" để giữ được mức pin đầy 100%. Điều này khiến cho cục pin điện thoại của bạn luôn luôn ở trạng thái luôn căng thẳng cao độ và dễ gây ra hiện tượng hao mòn hóa học.

 

Sạc pin điện thoại đúng cách

Sạc pin điện thoại đúng cách

 

3. Không nhất thiết phải sạc pin đầy 100%

Chính vì do chế độ nhỏ giọt nên bạn không cần phải sạc pin đầy, như vậy sẽ tốt hơn tránh trường hợp pin điện thoại của bạn luôn ở tình trạng căng thẳng quá mức gây tổn hại đến tuổi thọ của Pin. Vì thế bạn có thể rút sạc điện thoại ra bất cứ lúc nào khi bạn cần thiết ngay cả khi pin sạc chưa đầy nhé.

 

4. Cắm sạc khi cần, khi pin cạn kiệt

Pin của chiếc điện thoại thông minh sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ thỉnh thoảng sạc thay vì cắm sạc khi pin cạn kiệt nguồn và thường xuyên sạc liên tục trong thời gian dài. Cách sạc pin đúng cách là chia thành nhiều khoảng nhỏ, cách này không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của pin mà nó còn tránh cho bạn nỗi lo hết pin khi trong thời gian dài.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP