Sắm sim Thần Tài Mobifone, rước hên vào nhà

Năm mới, rước thần tài rước hên vào nhà. Trong ngày này, thường tất cả mọi nhà, công ty, cửa hàng… có thờ Thần Tài đều sắm lễ vật cúng Thần Tài để cầu xin một năm mới làm ăn được thịnh vượng phát tài phát lộc. Vì vậy, những bạn trẻ thường chọn ngày này để đi mua vàng với lời cầu năm mới nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh.

Cùng với xu hướng rinh vàng thần tài, sắm tượng hình thần tài để cầu mong may mắn, an bình, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ thì giới trẻ Sài thành đã chọn mua SIM Thần Tài và nạp tiền điện thoại Mobifone với lời cầu chúc năm mới nhiều điều tốt đẹp xảy đến.

Chính vì thế, trong quý 1 của năm Bính Thân này, MobiFone đã tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt có tên gọi “Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016” với mong muốn Thần Tài sẽ cầu may cho mọi nhà.

Sắm sim Thần Tài Mobifone, rước hên vào nhà

Nếu không có tiền rủng rỉnh để mua vàng thì sắm SIM Thần Tài và mua thẻ điện thoại Mobifone nạp xài dài dài cũng là cách để các bạn trẻ chọn lựa lấy hên, rước tài lộc cho mình trong năm mới 2016.

Nội dung chương trình khuyến mãi Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016:

Với mỗi thuê bao trả trước và trả sau tiêu dùng tối thiểu 9,000/tuần sẽ được tặng mã khuyến mãi tương ứng và tham gia chương trình ghép chữ nhận quà Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016

Nhiều phần quà giá trị từ chương trình Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016

• 3 giải thưởng VESPA LXV 3 V i.e cho thuê bao sở hữu bộ chữ THẦN – TÀI – MOBIFONE – DU – XUÂN – 2016.

• 79 giải thưởng 2 chỉ vàng Thần Tài cho thuê bao sở hữu bộ chữ THẦN - TÀI - MOBIFONE - DU - XUÂN.

• 799 Phiếu mua hàng trị giá 500.000đ khi sưu tập được bộ chữ THẦN - TÀI - DU - XUÂN.

• 7,979 Thẻ cào mệnh giá 100.000đ với bộ chữ THẦN - TÀI.

Chương trình bắt đầu từ ngày 26/01/2016 đến hết ngày 06/03/2016. Mọi thông tin khuyến mãi Mobifone chi tiết liên hệ tổng đài 9090

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP