Sẽ không còn nỗi lo nghẽn mạng Mobifone dịp Tết Nguyên đán

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng phục vụ mạng tốt nhất trong dịp Tết Nguyên đán, nhà mạng Mobifone đã tăng dung lượng mạng lưới đảm bảo không có hiện tượng nghẽn mạng bất thường trong những ngày sắp tới.

 

Năng lực mạng 3G đáp ứng tốt cho dịch vụ data các trạm phát sóng tại các khu vực trọng điểm đều đã được kích hoạt tính năng lên tới 42Mbps.

 

Đối với mạng vô tuyến đã mở cấu hình tối đa cho 100% các trạm trong toàn mạng lưới và san tải giữa các trạm phát sóng để đảm bảo dung lượng dự phòng cho việc dịch chuyển thuê bao, lưu lượng giữa các vùng miền.

Bên cạnh đó, MobiFone đã mở rộng dung lượng các trạm 2G và 3G, đồng thời tăng thêm bộ thu phát sóng cho gần 2.000 trạm 2G và 3G trên toàn quốc giúp người dùng nạp tiền điện thoại Mobifone và sử dụng dịch vụ thông suốt trong cả dịp Tết Bính Thân 2016.

 

Sẽ không còn nỗi lo nghẽn mạng Mobifone dịp Tết Nguyên đán

 

MobiFone còn triển khai các xe phát sóng lưu động, đảm bảo kịp thời hỗ trợ mạng lưới tại những vị trí có thể có những đột biến về lưu lượng như các điểm bắn pháo hoa trong đêm Giao thừa, khu vực diễn ra lễ hội tập trung lượng thuê bao lớn.

 

MobiFone cũng tăng năng lực gửi tin nhắn cho toàn bộ hệ thống để chống nghẽn đêm Giao thừa và mở rộng băng thông truyền dẫn liên tỉnh và quốc tế. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm mua thẻ điện thoại Mobifone nạp cho tài khoản và sử dụng các dịch vụ di động trong suốt cả dịp Tết mà không lo bị nghẽn mạng.

 

Mobifone cam kết phục vụ với chất lượng tốt nhất dịp Tết Bính Thân

>>Tin liên quan: Smart view 2016 thông minh và thân thiện hơn.

Cho đến thời điểm này, MobiFone đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị và vật tư dự phòng; bố trí nhân lực, triển khai các phương án kịp thời ứng cứu thông tin khi có sự cố để đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt cho khách hàng của trong dịp Tết Âm Lịch

 

Cùng với MobiFone, VNPT Vinaphone và Viettel cũng đã sẵn sàng phục vụ Tết Nguyên đán 2016 với chất lượng dịch vụ đảm bảo chất lượng cao.

Nắm bắt được xu hướng sử dụng dịch vụ mạng di động dịch chuyển về các địa phương xa trung tâm như Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình…các nhà mạng đã lên phương án chống tắc nghẽ mạng ở những địa phương này. Đồng thời có những biện pháp tích cực khắc phục kịp thời các sự cố mạng xảy ra dịp Tết Bính Thân.

Như vậy có thể nói, cùng với những thông tin khuyến mãi Mobifone, Vinaphone, Viettel, hấp dẫn dành cho khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán, các nhà mạng còn có những động thái tích cực và khẩn trương nhất để phục vụ người dân tốt nhất trong dịp quan trọng này.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP