Smart View 2016 thông minh và thân thiện hơn

Nhằm mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng chính sản phẩm Smart Tivi, Samsung đã cập nhật bản mới cho ứng dụng Smart View. Mặc dù đang trong giai đoạn beta nhưng người dùng vẫn có thể nạp tiền điện thoại Mobifone và tải ứng dụng để thoải mái tải về sử dụng

Smart View 2016 thông minh và thân thiện hơn

Nếu chưa biết thì ứng dụng Smart View là ứng dụng dành cho các thiết bị dùng hệ điều hành Android, iOS và Windows để điều khiển Smart TV Samsung.

Với Smart View, bạn còn có thể trình chiếu nội dung lưu trong điện thoại, tablet hay laptop lên trực tiếp màn hình lớn của TV. Phiên bản mới tích hợp tất cả các tính năng có trong phiên bản 1.0 và 2.0, hiện đang trong giai đoạn beta (đang phát triển).

Smart View 2016 tương thích với các thiết bị dùng hệ điều hành Android 4.1 trở lên, iOS 7 trở lên và Windows 7. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển tất cả các Smart TV của Samsung từ đời 2011 hoặc mới hơn.

Để sử dụng Smart View 2016 bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

- Tải ứng dụng Smart View về di động từ kho ứng dụng App Store (iOS), CH Play (Android)

Cụ thể mình sẽ hướng dẫn sử dụng ứng dụng trên iPhone 5s

Việc bắt cặp khá đơn giản, khi cả TV và điện thoại kết nối với cùng một mạng nội bộ thì tên TV sẽ hiện ra trong ứng dụng SmartView. Bạn chỉ cần ấn vào và nhập mã pin (hiện trên màn hình TV).

- Giao diện của ứng dụng Smart View khá đơn giản và thân thiện với 3 mục chính là Photos (chia sẻ hình ảnh), Videos (chia sẻ phim) và Music (chia sẻ nhạc). Bên góc phải bạn sẽ thấy biểu tượng Remote, nhấn vào thì bạn sẽ kích hoạt chế độ điều khiển từ xa.

Chế độ Remote của Smart View có thiết kế hơi đơn điệu, ngoại trừ phím nguồn và Smart Hub thì các phím khác khá chìm trên nền trắng. Bù lại thì nó có nhiều nút, đặc biệt là đủ hàng phím số.

Tham khảo thêm tin khuyến mãi Mobifone 2016 nạp thẻ ngày vàng cộng thêm tài khoản

Smart View đang trong giai đoạn beta nhưng vẫn dùng được

- Đối với hình ảnh, bạn chỉ cần chạm vào là nó sẽ được trình chiếu trên màn hình TV.

Tại đây, bạn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay trái phải tuỳ thích bằng chính ứng dụng Smart View (chuyển sang chế độ remote thì hình ảnh vẫn giữ trên màn hình) hoặc bằng remote của TV.

Nếu sử dụng iPhone hoặc iPad thì cần lưu ý là bạn trước hết phải vào mục Setting, Privacy, Photos rồi kích hoạt chế độ chia sẻ với Smart View thì hình ảnh và video mới được liệt kê. Android và máy tính Windows thì không cần phải qua bước này.

Để có đa dạng hình ảnh, video và phim ảnh để trình chiếu lên TV bạn nên mua thẻ điện thoại Mobifone và đăng ký thêm gói dịch vụ data tốc độ cao để sưu tầm dữ liệu từ mạng internet.

Chiếu phim từ điện thoại lên TV cũng tương tự, chỉ cần bấm vào video mà bạn muốn xem thì nó sẽ trình chiếu thẳng lên màn hình. Ngoài ra thì Smart View còn có chế độ Preview, cho phép bạn có thể xem một đoạn demo của phim trước khi quyết định có chiếu nó lên màn hình lớn hay không.

Chế độ chia sẻ nhạc hỗ trợ đầy đủ Album Art (nếu có) và tạo Playlist (danh sách nhạc phát liên tiếp). Thời gian chờ từ lúc bấm đến khi nhạc phát lên TV chỉ khoảng 1s đối với nhạc 320 kbps. Một điều khó chịu là các bản nhạc tạm thời chỉ có thể liệt kê theo tên, khá phiền phức nếu như bạn có bộ sưu tập nhiều album. Giải pháp hiện tại là tạo playlist riêng, nhưng cũng tốn khá nhiều thời gian. Nếu Samsung bổ sung thêm chế độ duyệt bằng album hay ca sĩ thì sẽ hoàn hảo hơn cho phiên bản chính thức.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP