Smartphone 4 inch không còn sức hút với người dùng Việt

Những mẫu smartphone 4 inch không còn sức hút với người dùng Việt vì ngày càng có nhiều người ưa chuộng việc sử dụng các model smartphone có màn hình lớn, đem đến những trải nghiệm giải trí thuận tiện, dễ dàng hơn.
 
Nếu như trên thế giới, kích thước trung bình của màn hình smatphone là khoảng 4,38 inch thì thực tế tại thị trường di động Việt Nam, kích thước smartphone được ưa chuộng là 4,86 inch và người dùng cũng có xu hướng thích sử dụng máy có màn hình lớn hơn màn hình nhỏ.
 
Smartphone 4 inch không còn sức hút với người dùng Việt
 
Được biết, các mẫu smartphone sở hữu màn hình lớn được người dùng ưa chuộng vì đem lại sự thuận tiện trong việc thực hiện các thao tác trên máy như nghe gọi, giải trí, nạp tiền điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone… online cũng như giải trí trực tuyến mãn nhãn hơn, đặc biệt là khi chơi game, hay xem phim.
 
Những mẫu thiết bị di động có màn hình lớn cũng được đánh giá cao ở dung lượng sử dụng của viên pin, đem đến cho người dùng sự thuận lợi khi có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không lo máy bị hết pin, sập nguồn, hay pin sụt nhanh.
 
Do đó, không quá khó hiểu khi đại đa số người dùng Việt thích sử dụng các mẫu smartphone có kích thước màn hình từ 4,5 inch trở lên, để phục vụ chủ yếu cho nhu cầu giải trí, trải nghiệm online thay vì các mục đích sử dụng khác.
 
Smartphone 4 inch nhỏ gọn nhưng lại không tiện lợi khi thao tác
 
Mặc dù vậy, vẫn có một bộ phận người dùng Việt ưa chuộng nhóm smartphone màn hình nhỏ. Những người dùng này đa phần là người có điều kiện, cần sử dụng một thiết bị ổn định, gọn gàng. Với mức tiền khoảng 10 triệu, không dễ có một mẫu smartphone 4 inch đáng dùng.
 
Trong số các mẫu smartphone 4 inch hiện nay, chỉ có duy nhất iPhone 5S là vẫn thu hút được sự quan tâm chú ý của người dùng. iPhone SE vẫn đang nằm trong diện cân nhắc vì giá bán của sản phẩm này chưa thực sự phù hợp theo quan điểm của nhiều người.
 
Theo thực tế thị trường, mẫu iPhone SE của Apple sẽ phù hợp với những đối tượng người dùng có điều kiện, cần sự ổn định chứ không hướng tới người dùng mới vì mức giá bán quá cao, và màn hình chỉ có kích thước nhỏ.
 
Mặc dù hiện tại, không có đối thủ 4 inch nào trong nhóm Android đủ sức mạnh để cạnh tranh nhưng giá bán của iPhone SE vẫn là vấn đề làm nhiều người băn khoăn vì mức giá 12 – 13 triệu của SE khi về Việt Nam khá cao, mà người dùng thì có thể chọn lựa được rất nhiều mẫu smartphone màn hình lớn trong tầm giá này.
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP