Smartphone Freedom 251 rẻ nhưng không dễ mua

Theo trang India, chiếc smartphone rẻ nhất hành tinh Freedom 251 đã được bán ra trên mạng từ 6h sáng nay – 18/2/2016 với giá chưa đến 4 USD (tương đương chỉ 81.000 VNĐ). Những người yêu thích công nghệ cũng như người tiêu dùng đổ xô vào website để đặt hàng sản phẩm với giá không thể tin nổi này với hi vọng có thể rinh được máy và nạp tiền điện thoại Mobifone để dùng thử. Tuy nhiên, một số chuyên gia công nghệ cho rằng đó có thể là một cú lừa lớn bởi một chiếc smartphone với thông số đáng kể như vậy không thể bán với giá như cho không thế được, bất kể là nó có được trợ giá thế nào.

Smartphone Freedom 251 rẻ nhưng không dễ mua

Theo phóng viên công nghệ kỳ cựu Aseem Manchanda, thậm chí bộ tai nghe, sạc pin cũng đã tốn hơn số tiền đó chứ chưa nói gì đến cả một chiếc điện thoại. Hiện Hiệp hội Di động Ấn Độ đã gửi thư tới Bộ trưởng Viễn thông đề nghị tìm hiểu rõ về các tuyên bố mà Ringing Bells đưa ra. Hiệp hội chuyên ngành này cho rằng giá điện thoại 3G tối thiểu cũng gấp hơn 100 lần như thế, vào khoảng 2.700 Rs Ấn Độ. Mặc dù thông tin trên chưa được chính thức công bố, nhưng các phân tích của các chuyên giá là hoàn toàn có lý. Nếu bạn cũng đang có ý định tậu “dế” Freedom 251 “rẻ bèo” về  và mua thẻ điện thoại Mobifone thì có lẽ sẽ khó mà thực hiện được.

Các phóng viên có mặt tại sự kiện ra mắt Freedom251 tối qua cũng cảm thấy có vấn đề về chiếc điện thoại này khi các mẫu đưa cho phóng viên dùng thử là một phiên bản được đổi tên một cách lộ liễu của chiếc smartphone Trung Quốc có tên Adcom Ikon 4.

Freedom251 bị nghi đổi tên từ smartphone Adcom Ikon 4 xuất xứ Trung Quốc

Một điểm không bình thường nữa mà trang IBNLive của Ấn Độ phát hiện ra liên quan đến chiếc điện thoại này là người dùng không thể nào đặt hàng mua được, ngay cả trong trường hợp truy cập được vào trang.

Cụ thể, khi nhấp vào nút "Mua ngay" trên trang chủ để mua hàng, website bán Freedom251 đề nghị khách hàng điền thông tin số lượng, địa chỉ nhận hàng và các thông tin khác. Công ty này tính phí giao hàng là 40 Rs cho mỗi sản phẩm. Việc giao hàng sẽ hoàn tất trong vòng 4 tháng sau. Tuy nhiên, khi đã điền xong thông tin và nhấp nút "Thanh toán ngay" thì website lại hướng người dùng về trang đặt mua với các cột điền thông tin bỏ trống.

Tìm hiểu thêm: Sắm sim Thần Tài Mobifone, rước hên vào nhà.

Tình trạng này cũng được phản ánh trên nhiều trang mạng xã hội. Trước những thông tin phản hồi liên tiếp, nhiều người cho rằng đây có thể là một chiêu lừa thu thập thông tin cá nhân để bán cho các nhà tiếp thị, làm thị trường...

Hiện nay, trang đặt hàng Freedom251 đã truy cập được, nhưng khi bấm vào nút mua thì chỉ hiện ra thông báo của công ty rằng mỗi giây có hơn 600 nghìn bấm mua nên máy chủ không thể xử lý được. Công ty hiện đang phải dừng đặt hàng để nâng cấp dịch vụ và sẽ tiếp tục nhận đơn hàng trong vòng 24 giờ tới.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP