Tại sao dùng thuê bao trả sau chịu thiệt thòi so với trả trước

Theo thống kê, hiện thuê bao trả sau quá thiệt thòi so với thuê bao trả trước, bởi trong khi trả trước thường xuyên có khuyến mãi với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn về nạp thẻ, gói cước gọi giá rẻ.. trong khi với thuê bao trả sau thì hơi dè dặt. Đó cũng là nguyên do khiến số lượng thuê bao trả trước và trả sau có sự chênh lệch lớn: Cả nước hiện có đến 90% thuê bao trả trước, chỉ 10% trả sau.

 

Sở dĩ người dùng thích chọn thuê bao trả trước và mua thẻ điện thoại Mobifone để sử dụng hơn vì tiện lợi, không phải ký hợp đồng và quan trọng là hưởng ưu đãi thường xuyên.

Tại sao dùng thuê bao trả sau chịu thiệt thòi so với trả trước

 

Xem thêm: Mobifone tham gia cuộc đua đầu số di động bằng đầu 089

 

Bản thân các nhà mạng cũng khuyến khích phát triển thuê bao trả trước, bởi thu được tiền ngay. Do đó, để phát triển thuê bao trả trước, nhà mạng liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi, trong khi thuê bao trả sau không được ưu ái gì.

 

Nhưng có một điều quan trọng hơn là doanh nghiệp cũng thấy tiện lợi. Với thuê bao trả trước doanh nghiệp cầm tiền ngay, trong khi với thuê bao trả sau doanh nghiệp phải ứng tiền ra trước sau đó mới đi thu tiền. Những lý do như vậy dẫn đến nền tiêu dùng thích trả trước hơn trả sau và trả sau dần dần thành trả trước

 

Tuy nhiên, nếu nhà mạng dành nhiều ưu tiên, cộng với các thông tin khuyến mãi Mobifone, Vinaphone, Viettel… hấp dẫn thì sẽ lôi kéo được khách hàng sử dụng thuê bao trả sau.

Tuy nhiên, vì mục đích câu kéo khách hàng, thời gian qua đã xuất hiện những hình thức khuyến mãi không lành mạnh của các doanh nghiệp, làm giảm sút chất lượng dịch vụ hay làm mất lòng tin của người dùng.

 

Thuê bao trả trước thường xuyên được nhận khuyến mãi hơn thuê bao trả sau

 

Theo thống kê của nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone 2 tháng đầu năm 2016 là thời điểm tăng trưởng mạnh của các thuê bao di động.Trong đó, VNPT có con số tăng trưởng thuê bao di động ấn tượng nhất là 20%.

Tính đến hết năm 2015, Việt Nam có 120,6 triệu thuê bao di động (chiếm gần 50% tổng số thuê bao trên cả nước), VinaPhone 26 triệu thuê bao, MobiFone đang có 40,2 triệu thuê bao và VinaPhone 26 triệu thuê bao. Tuy nhiên, số lượng thuê bao ảo còn khá nhiều, còn những thuê bao thực sự còn nạp tiền điện thoại Mobifone, Vinaphone… nạp dùng thì chiếm tỉ lệ khoảng 65,4 %.

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP