Thỏa sức gọi nhóm mạng Mobifone giá cước chỉ 705 đồng/phút

M-Friends là gói cước trả sau được thiết kế phù hợp với nhu cầu gọi nhóm để giảm chi phí nạp tiền điện thoại Mobifone (dành cho nhóm từ 2 đến 10 người). Với gói cước này, bạn toàn quyền lựa chọn các thành viên trong nhóm để đăng ký.
 
Thỏa sức gọi nhóm mạng Mobifone giá cước chỉ 705 đồng/phút
 
Cước gọi giữa các thành viên trong nhóm: 705 đồng/phút (đã bao gồm thuế GTGT). 
 
Với mức cước này, bạn thỏa sức gọi điện cho bạn bè, người thân mà không phải quá bận tâm về cước phí hay chuyện phải mua thẻ điện thoại Mobifone nạp liên tục.
 
Cách đăng ký theo nhóm để tham gia gói M-Friends:
 
- Mỗi khách hàng chỉ được tham gia 01 gói M-Friends và đăng ký 01 số thuê bao trong gói.
 
- Mỗi nhóm khách hàng có một thuê bao đại diện để đăng ký và hủy đăng ký chương trình. Thuê bao đại diện do nhóm khách hàng tự thỏa thuận và đăng ký.
 
- Bạn có thể đăng ký theo một trong các cách sau đây:
 
+ Thuê bao đại diện đăng ký tham gia chương trình gọi nhóm mạng Mobifone, bằng cách điền vào Phiếu đăng ký tham gia theo mẫu của MobiFone (thuê bao đại diện ký tên) tại cửa hàng
 
+ Gửi tin nhắn:  SMS đến số 999
 
Quy định khác
 
- Thuê bao tham gia gói M-Friends chỉ được thay đổi (tham gia/ngừng tham gia nhóm) 01 lần/chu kỳ tính cước.
 
- Người được chuyển chủ quyền nếu không tiếp tục tham gia gói cước M-Friends thì sẽ không tiếp tục được hưởng ưu đãi. Nếu người được chuyển chủ quyền đủ điều kiện và mong muốn tiếp tục tham gia thì phải làm các thủ tục đăng ký theo quy định.
 
- Các thuê bao trả sau tham gia gói M-Friends nếu là thành viên của Chương trình Kết nối dài lâu thì ngoài các ưu đãi của gói cước, vẫn được hưởng ưu đãi của các Chương trình khuyến mại, Chương trình chăm sóc khách hàng (nếu đủ điều kiện). Ngược lại, nếu chưa là thành viên của chương trình Kết nối dài lâu thì bạn chỉ được hưởng ưu đãi của gói cước, chương trình chăm sóc khách hàng (nếu đủ điều kiện) mà không được hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mại. Không những thế, Mobifone còn có chương trình khuyến mãi "Giảm 60% cước gọi với gói Q-Student Mobifone"hấp dẫn dành cho các thuê bào là học sinh, sinh viên.
 
Lưu ý: Cước thông tin di động trong trường hợp tra cước nóng là cước tạm tính chưa thực hiện giảm giá, chiết khấu thương mại.
 
Để biết thêm thông tin khuyến mãi Mobifone cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn, và được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ 9090.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP