Thoải mái trò chuyện với gói cước MobiZone của Mobifone

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng liên lạc với mức cước rẻ nhất, Mobifone mở gói cước MobiZone.
 
Đây là gói cước cho phép bạn thực hiện cuộc gọi với mức cước ưu đãi trong một khu vực địa lý do chính bạn lựa chọn. MobiZone đặc biệt thích hợp đối tượng khách hàng ít nhu cầu di chuyển xa, giúp chủ động kiểm soát và giảm thiểu cước phí nạp tiền điện thoại Mobifone hàng tháng.
 
Ưu đãi khi khách hàng đăng ký gói MobiZone:
- Gọi trong vùng đăng ký với mức cước hấp dẫn: chỉ 880 đồng/1 phút
 
- Không cước hòa mạng, cước thuê bao
 
Thoải mái trò chuyện với gói cước MobiZone của Mobifone
Thoải mái trò chuyện với gói cước MobiZone của Mobifone
 
Để đăng ký và sử dụng MobiZone, khách hàng thực hiện:
- Mua bộ hòa mạng trọn gói tại các đại lý của MobiFone
 
- Bạn chỉ được đăng ký sử dụng gói cước MobiZone tại một vùng (zone). 
 
Đăng ký vùng sử dụng như sau:
 
- Nếu thuê bao kích hoạt tại vùng có cung cấp dịch vụ:
Vùng sử dụng sẽ được tự động đăng ký sau khi bạn kích hoạt gói cước MobiZone tại các tỉnh/thành phố có cung cấp gói cước MobiZone như sau:
 
Sau khi bạn kích hoạt, hệ thống sẽ xác định vị trí của bạn và đăng ký vùng sử dụng là tỉnh mà bạn kích hoạt. Việc gán vùng sử dụng được tự động thực hiện sau khoảng 1 giờ kể từ thuê bao được kích hoạt.
 
Nếu vùng sử dụng mà hệ thống tự động đăng ký không đúng mong muốn của bạn, bạn có thể thực hiện chuyển đổi vùng sử dụng để được hưởng ưu đãi của gói cước 
 
Gọi nội mạng 880 đồng/phút
Gọi nội mạng 880 đồng/phút
 
- Nếu thuê bao kích hoạt tại vùng không cung cấp dịch vụ:
Nếu bạn kích hoạt thuê bao tại tỉnh/thành phố không cung cấp gói cước MobiZone, hệ thống sẽ thông báo bằng tin nhắn như sau: “Goi cuoc MobiZone khong duoc cung cap tai <Tên thành phố/tỉnh>. Tat ca cac cuoc goi tai day se tinh cuoc ngoai vung. De dang ky vung su dung, soan tin DK_MobiZone_tentinh gui 999”
 
Bạn có thể đăng mua thẻ điện thoại Mobifone nạp cho tài khoản và đăng ký vùng sử dụng mong muốn để được hưởng ưu đãi của gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp: DK_MobiZone_tentinh gửi 999
 
 
Cước phí được tính như sau:
- Cước gọi nội mạng trong vùng đăng ký: 880 đồng/phút
 
- Cước gọi liên mạng trong vùng đăng ký: 1.280 đống/phút
 
- Cước gọi nội mạng ngoài vùng đăng ký: 1.880 đồng/phút
 
- Cước gọi ngoại mạng ngoài vùng đăng ký: áp theo quy định
 
- SMS nội mạng cả trong vùng và ngoài vùng: 290 đồng/phút
 
- SMS ngoại mạng cả trong vùng và ngoài vùng: 350 đồng/phút
 
Để biết thêm chi tiết về gói cước MobiZone cũng như các thông tin khuyến mãi Mobifone mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút)
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP