Thời trang có những sức mạnh tiềm ẩn của nó

Một cô gái đẹp hay xấu kì thực không phụ thuộc vào dung mạo trời sinh của cô, mà có rất nhiều yếu tố chi phối điều đó, ví dụ như tính cách, lối sống, sự thông minh hay việc làm bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn bằng thời trang hay trang điểm khéo léo thế nào đó. Thực sự, tôi đặc biệt có hứng thú và rất thích những cô gái như thế.
 
Là con gái, đừng quá phụ thuộc vào những điều vốn dĩ không thể thay đổi được, ví dụ như gương mặt không xinh đẹp thì cũng đừng chấp nhận chết đi với cái gương mặt ấy. Hãy làm điều khác biệt hơn, bằng cách nào? Hãy sử dụng đến các yếu tố bên ngoài để trau chuốt cho bản thân mình nhiều hơn một trong số đó chính là cẩm nang chọn đầm, ăn mặc sao cho đẹp nhất. Nếu được vậy thì chẳng còn gì bằng.
 
Phong cách thời trang dành cho nam thời hiện đại
Phong cách thời trang dành cho nam thời hiện đại
 
Thời trang có khả năng biến một cô gái quê mùa trở nên sành điệu.
Tôi từng quen nhiều cô gái vốn có một nhan sắc hết sức bình thường nhưng cô ấy nhờ sự tư vấn của nhiều người, đã thay đổi ăn mặc và biến mình trở nên xinh đẹp hơn. Và khi ấy, tôi hỏi làm thế nào mà cô có thể “lột xác” như vậy, cô ấy trả lời rất tự nhiên “đơn giản là tôi muốn mình phải đẹp thì tôi đẹp!”. 
 
Phải chăng trong cuộc sống, nhiều cô gái đã quen với việc chấp nhận sự an bày của tạo hóa nên không tự tin rằng mình có thể thay đổi bản thân đẹp hơn. Không có gì khó cả, bằng vài bộ trang phục đẹp và thời thượng mua tại cửa hàng Buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM, bạn đã trở nên xinh đẹp ngay lập tức, chẳng phải người ta vẫn hay bảo “người đẹp vì lụa” đó sao?
 
Thời trang có những sức mạnh tiềm ẩn của nó
Thời trang có những sức mạnh tiềm ẩn của nó
 
Thời trang làm bạn định hình trong mắt người khác một phong cách cụ thể
Nếu như đi làm ai cũng mặc trang phục như nhau, tôi chắc rằng bạn sẽ không thể nào phân biệt được tính cách mỗi người như thế nào và ra sao nếu chưa tiếp xúc qua. Còn nếu bạn nhìn thấy một cô gái trẻ với cách ăn mặc quá sexy hay chỉnh chu, cá tính bạn đều đoán được phần nào cá tính của cô ấy, điều đó sẽ giúp người khác hiểu nhau hơn trước khi giao tiếp hay làm điều gì đó. Và với việc ngầm hiểu ấy, bạn vô tình định hình cho mình một phong cách, đó thật sự là điều tuyệt vời nhất.
 
Thời trang quan ao gia si thật sự là một điều rất tuyệt vời và chúng ta chỉ thật sự hiểu nó khi chúng ta luôn tìm tòi và cập nhật. Đôi khi đơn giản một chiếc vòng tay thôi cũng đủ làm nên sự tinh tế ở con người bạn. Thế nên, đừng coi thường sức mạnh của thời trang nhé các cô gái trẻ.
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP