Thông tin khuyến mãi Mobifone: Lộc Vàng Đóng Xuân

Hòa trong không khí chào đón năm mới 2016 đang đến gần, nhà mạng MobiFone ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Lộc vàng đón xuân” với trị giá giải thưởng lên tới 1,5 tỷ đồng dành cho các thuê bao di động của Mobifone. Chương trình khuyến mãi: Lộc vàng đón xuân sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến hết ngày 15/02/2016.
 
Với cơ hội trúng giải thưởng lớn, các thuê bao được thỏa sức khám phá văn hóa, những phong tục tập quán đặc trưng trong dịp lễ tết cổ truyền của Việt Nam và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Với 02 gói dịch vụ của chương trình là gói “Văn hóa” & gói “Du xuân”, thuê bao có thể trau dồi thêm thông tin và kiến thức về các điểm du lịch thú vị, những lễ hội vào các dịp lễ tết trên khắp thế giới.
 
Thông tin khuyến mãi Mobifone: Lộc Vàng Đón Xuân như sau:
 
Cách đăng ký chương trình “Lộc vàng đón xuân”:
 
– Gói Văn hóa, soạn tin nhắn: DK gửi 678 (cước 6.000 đồng/ngày).
 
– Gói Du xuân, soạn tin nhắn: GO gửi 678 (cước 3.000 đồng/ngày).
 
thong tin khuyen mai mobifone
Thông tin khuyến mãi Mobifone: Lộc Vàng Đóng Xuân
 
Đặc biệt với chương trình khuyến mãi “Lộc vàng đón xuân” thuê bao được miễn phí hoàn toàn cước sử dụng trong 03 ngày đầu tiên tham gia và nhận ngay mã số tham dự quay số trúng thường khi đăng ký tham gia CTKM. Nạp tiền điện thoại Mobifone để tham gia chương trình khuyến mãi Lộc vàng đón xuân Bính Thân.
 
Cơ cấu giải thường chương trình “Lộc vàng đón xuân”:
 
– 01 Giải Nhất: Trị giá 1 tỷ 500 triệu đồng (tiền mặt)
 
– 01 Giải Nhì: Trị giá 60 triệu đồng (tiền mặt)
 
thong tin khuyen mai
 
Mua thẻ điện thoại Mobifone nạp đầy cho tài khoản và tham gia ngay chương trình “Lộc vàng đón xuân” của Mobifone và tận hưởng không gian văn hóa đặc trưng của lễ hội các nước, đặc biệt hơn nữa, thuê bao còn có cơ hội rinh về phần thưởng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng tiền mặt khi tham gia chương trình gọi thoại, nhắn tin cực rẻ với gói khuyến mãi MobiGold nữa đấy nhé!
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP