Thuê bao Mobifone có thể mua ứng dụng từ Google bằng tài khoản sim

Nếu như trước đây các thuê bao của MobiFone khi mua các ứng dụng trên di động của Google và Microsoft rất khó khăn vì không phải ai cũng có thẻ thanh toán quốc tế. Để giải quyết khó khăn, MobiFone đã ký kết hợp tác với Google và Microsoft cho khách hàng của nhà mạng này thanh toán khi mua các ứng dụng Google và Microsoft bằng chính tài khoản của MobiFone. Như vậy nếu khách hàng muốn mua bất kỳ một ứng dụng hay phần mềm nào từ Google thì chỉ cần nạp tiền điện thoại Mobifone vào tài khoản sim là dễ dàng mua bất cứ nội dung gì yêu thích.

Thuê bao Mobifone có thể mua ứng dụng từ Google bằng tài khoản sim điện thoại

Mới đây, VNPT VinaPhone cũng tuyên bố ký kết với Microsoft nhằm đẩy mạnh đưa ứng dụng Windows Phone 8 trong việc áp dụng các ứng dụng tiện ích cho khách hàng sử dụng SIM VinaPhone. Theo đó, khi khách hàng muốn mua ứng dụng Windows Phone bằng Sim VinaPhone, chỉ cần thao tác rất đơn giản là tiến hành truy cập vào kho chứa các ứng dụng (Windows Store) trực tiếp trên di động để mua ứng dụng mong muốn. Số tiền mà người dùng mua ứng dụng sẽ được trừ tương ứng và trực tiếp ngay trên tài khoản chính của khách hàng.

Với mạng Viettel khách hàng cũng có thể dễ dàng mua sắm ứng dụng, games từ chợ ứng dụng Google Play. Tài khoản di động của Viettel được bổ sung là phương án thanh toán chính thức của kho ứng dụng trên hệ điều hành Android, song song với các phương thức thanh toán cũ như thẻ Visa hay Master card.

Tham khảo: Mẹo sạc điện thoại Asus Zenfone 5 siêu tốc

Khách hàng có thể mua trực tiếp bất kỳ ứng dụng nào và thanh toán bằng tài khoản di động

Để sử dụng tính năng mới, người dùng chỉ cần bật tính năng Thanh toán Viettel Telecom trong tài khoản của mình trên Google Play. Trong lần thiết lập đầu tiên, những thông tin cơ bản sẽ được yêu cầu bổ sung như địa chỉ, mã bưu chính… Việc xác thực số điện thoại thanh toán được thực hiện qua hệ thống SMS miễn phí. Sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng có thể mua ngay ứng dụng, games hoặc tải nội dung trên chợ Google Play. Số tiền giao dịch được trừ trực tiếp trong tài khoản gốc của khách hàng thuê bao trả trước, hoặc trong hóa đơn thanh toán của khách hàng thuê bao trả sau.

Việc sử dụng tài khoản di động để mua sắm trên smartphone Android là bước tiến quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm và tăng cường an toàn cho người dùng smartphone Android tại Việt Nam. Nó giúp người dùng có thể mua trực tiếp ứng dụng mong muốn mà không phải thông qua bên thứ 3 (tiềm ẩn nhiều rủi ro). Bên cạnh đó việc thanh toán trực tiếp bằng tài khoản di động, khách hàng chỉ cần mua thẻ điện thoại Mobifone nạp cho tài khoản và thanh toán tiện lợi hơn rất nhiều

Do điều kiện đặc thù tại Việt Nam, không phải ai cũng có thẻ tín dụng để có thể mua sắm ứng dụng, trò chơi hay nội dung chính thức từ chợ ứng dụng. Vì vậy việc mua ứng dụng trực tiếp và thanh toán qua tài khoản di động là bước tiên phong và cải tiến đáng ghi nhận.

Viettel cho biết, dịch vụ đang được thử nghiệm trong tháng 2/2016. Các tài khoản Google sẽ được mở từng phần để sử dụng kênh thanh toán qua tài khoản Viettel. Sau thời gian này tất cả tài khoản trên Google Play đều có thể sử dụng được dịch vụ./.

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP