Tiết kiệm chi phí với gói chuyển vùng quốc tế MobiFone RoamSaver

Với những người thường xuyên đi du lịch, công tác tại nước ngoài thì vấn đề sử dụng dịch vụ thoại, gửi tin nhắn SMS… như thế nào cho tiết kiệm chi phí luôn rất được quan tâm, chú ý. Bởi lẽ, nếu không cẩn trọng trong việc sử dụng thì rất có thể khách hàng sẽ phải chi trả một khoản tiền không hề nhỏ cho việc gọi điện, nhắn tin.
 
Tiết kiệm chi phí với gói chuyển vùng quốc tế MobiFone RoamSaver
 
Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại Mobifone online trên website Vienthong.com.vn, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như công sức hơn hẳn cách mua thẻ cào thông thường.
 
Nhằm giúp các thuê bao Mobifone có thể giải tỏa tâm lý lo lắng về vấn đề cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế, nhà mạng này đã triển khai 2 gói ưu đãi gồm RoamSaver và DataRoam Saver, giúp các thuê bao có thể sử dụng dịch vụ thoại và SMS khi chuyển vùng quốc tế tại nước ngoài với mức phí tối thiểu là 150.000 đồng trong 30 ngày.
 
Trong đó, gói cước Roam Saver là gói cước gọi điện và nhắn tin SMS có giá ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng một trong các gói cước B1, B2, B3 với cước phí lần lượt là 150.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
 
Đừng quên nạp tiền điện thoại Mobifone để đảm bảo tài khoản của bạn luôn đủ tiền đăng ký gói cước nhé! Bạn có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến nhận khuyến mãi khủng tại link: http://prcopywriting.com/blog/nap-tien-dien-thoai-mobifone-truc-tuyen-nhan-khuyen-mai-khung.html
 
Tha hồ gọi điện nhắn tin khi ở nước ngoài với gói MobiFone RoamSaver
 
Các gói cước B1, B2, B3 này đều có những ưu đãi hấp dẫn đi kèm, trong đó, gói B3 được người dùng đánh giá cao nhất khi có ưu đãi 8 phút gọi về Việt Nam và mạng khách, 8 phút nghe và 30 SMS (160 ký tự mỗi SMS) trong vòng 30 ngày tại 27 mạng trên 27 quốc gia mà MobiFone có triển khai gói cước chuyển vùng quốc tế giá ưu đãi.
Gói cước còn lại, DataRoam Saver cho phép thuê bao viễn thông MobiFone đăng ký sử dụng Data với một hạn mức tiền và dung lượng miễn phí nhất định.
 
Các gói cước DataRoam Saver gồm R10 (dung lượng data ưu đãi là 10MB, cước phí đăng ký 350.000 đồng), R30 (dung lượng dữ liệu là 30MB, cước phí đăng ký 1 triệu đồng) và R50 (ưu đãi data lên tới50MB, với giá đăng ký sử dụng là 1,5 triệu đồng).
 
Cả 2 gói cước đều tiết kiệm chi phí cho người dùng khi gọi điện, nhắn tin, online tại nước ngoài. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể tránh được việc phát sinh cước phí không mong muốn vì mỗi khi sử dụng gần hết dung lượng, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo từ nhà mạng.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP