Tiết lộ thông tin iPhone 5SE hậu duệ của iPhone 5S

Chắc hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết thông tin Apple sắp tung ra mẫu smartphone mới mang tên iPhone 5SE  

Theo thông tin rò rỉ thì iPhone 5SE sở hữu kiểu dáng giống hệt 5S nhưng dùng màn hình 4 inch cong 2,5D. Máy có cấu hình ngang bằng iPhone 6, hỗ trợ Live Photos nhưng không có 3D Touch. Điều đó có nghĩa iPhone 5SE có thể sẽ là đứa con lai giữa tiền bối iPhone 5S và hậu duệ iPhone 6. Nếu ai từng chung thủy với dòng model 4’’ của Apple, thì iPhone 5SE sẽ giúp bạn gợi nhớ lại smarrtphone iPhone 5S đình đám một thời. Và nạp tiền điện thoại Mobifone chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tốt trên một thế hệ máy mới tốt hơn hẳn táo 5S cũ.

Tiết lộ thông tin iPhone 5SE hậu duệ của iPhone 5S

iPhone 5SE được coi là bản nâng cấp của chiếc 5S. Thiết bị sẽ được trang bị camera 8 megapixel của iPhone 6, công nghệ NFC để sử dụng Apple Pay, chip xử lý A8 và nâng cấp các kết nối như Wi-Fi tốc độ cao hơn.

Máy có đầy đủ các màu phổ biến của iPhone 6S, trong đó có cả màu vàng hồng (rose gold) thời thượng.

Có lẽ gây bất ngờ nhất là tên gọi của sản phẩm iPhone 5SE – cái tên có mơ thì cũng khó mà tưởng tượng ra. Trước đó, dự kiến đã có một loạt tên gọi được đặt cho sản phẩm, như iPhone 6C, iPhone 7C, thậm chí là iPhone 5E. Và có thể sẽ còn nhiều điểm bất ngờ và thú vị nữa trên máy mà chỉ đến khi được sở hữu trên tay và mua thẻ điện thoại Mobifone để dùng thử thì bạn mới cảm nhận hết.

 

Smartphone iPhone 5SE gợi nhớ iPhone 5S đình đám một thời

Một trang thông tin chuyên về sản phẩm Apple cũng khẳng định iPhone mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, trùng với khung thời gian ra mắt Apple Watch thế hệ thứ 2. Khi ra mắt iPhone 5SE, nhiều khả năng Apple sẽ cho khai tử mẫu 5S.

iPhone 5SE có mức giá dự kiến là 450 USD.

Mặc dù giá bán không thật sự rẻ nhưng với nhiều tính năng của iPhone 6, đây có thể là sản phẩm ăn khách từ Apple. Với nhiều người dùng, họ vẫn có nhu cầu sở hữu một chiếc iPhone màn hình nhỏ nhưng đủ mạnh mẽ và thời thượng. iPhone 5SE (nếu tên gọi trên là đúng) đáp ứng được các tiêu chuẩn này.

Tham khảo thêm thông tin khuyến mãi Mobifone 2016, lựa chọn nạp thẻ ngày vàng nhận ưu đãi hấp dẫn. Nạp ngay cho iPhone kẻo lỡ!

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP