Tìm hiểu các tính năng hiện đại của máy lạnh Toshiba

Nếu bạn đang có ý định tìm mua một sản phẩm máy lạnh chính hãng Toshiba thì việc tìm hiểu các tính năng hiện đại của sản phẩm máy lạnh thuộc thương hiệu Toshiba sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để có quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua một sản phẩm máy lạnh cho gia đình.

 

Máy lạnh Toshiba là một trong những thương hiệu máy lạnh, điều hòa nhiệt độ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, với những người chưa có nhiều kinh nghiệm về việc chọn mua điều hòa chính hãng, hoặc đang muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm máy lạnh này, thì không phải ai cũng biết được toàn bộ, chi tiết các tính năng hiện đại của máy lạnh Toshiba.

 

Tìm hiểu các tính năng hiện đại của máy lạnh Toshiba

Tìm hiểu các tính năng hiện đại của máy lạnh Toshiba

 

Dưới đây là một số các tính năng hiện đại mà nhà sản xuất đã trang bị cho máy lạnh Toshiba. Mời các bạn cùng theo dõi!

 

1. Tính năng tiết kiệm điện ECO

Máy lanh Toshiba được trang bị tính năng tiết kiệm điện năng ECO, giúp hạn chế tối đa chi phí tiền điện phát sinh khi sử dụng máy lanh, giúp người dùng có thể tiết kiệm tiền điện mỗi tháng. Mặc dù có tính năng tiết kiệm điện nhưng tính năng này lại không hề làm ảnh hưởng đến công suất của máy lạnh, đem lại hiệu quả làm lạnh tối đa cho người dùng.

 

2. Tính năng kiểm soát năng lượng chủ động

Bên cạnh các sản phẩm máy lạnh Inverter giá rẻ nhất, sản phẩm máy lạnh Toshiba còn có tính năng tự kiểm soát năng lượng chủ động, cũng giúp tiết kiệm năng lượng cho bạn. Máy lạnh sẽ hoạt động lần đầu ở 100% dòng định mức. Ở thiết lập 75%, máy lạnh của bạn sẽ chạy ở 75% dòng định mức. Và tiết kiệm năng lượng tối đa ở mức 50% dòng định mức.

 

Tính năng kiểm soát năng lượng chủ động của Toshiba còn hoạt động êm, yên tĩnh, không gây tiếng động, đồng thời giúp cải thiện môi trường bằng cách cắt giảm ô nhiễm tiếng ồn, mang đến cho bạn sự yên tĩnh khi sử dụng.

 

Máy lạnh Toshiba chính hãng có tính năng kiểm soát năng lượng chủ động

Máy lạnh Toshiba chính hãng có tính năng kiểm soát năng lượng chủ động

 

3. Tính năng Preset - Cài đặt trước

Tính năng cài đặt trước của máy lạnh công nghiệp giá rẻ Toshiba cho phép bạn đặt chế độ ưa thích nhất và phục hồi lại chế độ này bằng một nút nhấn Preset đơn giản. Các chức năng có thể được ghi nhớ để đặt trước: chế độ hoạt động, công suất mạnh. Sau khi đặt chế độ yêu thích, nhấn nút Preset trong 3 giây để ghi nhớ. Kí hiệu “P” trên màn hình bộ điều khiển nhấp nháy khi hoạt động. Để phục hồi chế độ đã được ghi nhớ, chỉ cần nhấn nút Preset và tất cả các chế độ yêu thích đã ghi nhớ sẽ phục hồi cùng lúc.

 

Ngoài những tính năng trên đây, máy lạnh Toshiba còn được đánh giá cao bởi tính năng khởi động lại tự động. Tính năng này rất thích hợp khi người dùng đang sử dụng máy lạnh thì bị mất điện. Khác với máy lạnh thông thường, bạn sẽ phải tự bật lại máy thì máy lạnh Toshiba sẽ tự động khởi động lại ở cùng chế độ vận hành như trước khi bị mất điện. Khiến bạn không cần phải cất công mở lại máy lạnh khi đã có điện lại.

 

Trên đây là một số tính năng hiện đại tiêu biểu tích hợp trên các sản phẩm máy lạnh Toshiba chính hãng. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn khi tìm mua máy lạnh.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP