Tìm hiểu các ưu điểm của phablet

Phablet là tên gọi của những smartphone có kích thước màn hình lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trong quá trình sử dụng máy. Cùng tìm hiểu các ưu điểm của phablet trong bài viết dưới đây!
 
Phablet là tên gọi chung của dòng sản phẩm thiết bị di động có kích thước màn hình lớn, dao động trong khoảng từ 5 đến 6,9 inch, nghĩa là lớn hơn kích thước của một màn hình smartphone và nhỏ hơn kích thước của một màn hình tablet thông thường.
 
Tìm hiểu các ưu điểm của phablet
 
Khi tìm hiểu các ưu điểm của phablet, ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất của phablet so với các thiết bị di động khác đó chính là màn hình kích thước lớn mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Nhờ có màn hình kích thước lớn mà người dùng có thể xem phim thoải mái hơn, đọc nội dung dễ dàng hơn, cũng như thực hiện các thao tác online như nạp tiền điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone… online trên các website được dễ dàng hơn…
 
Không chỉ có ưu điểm về màn hình rộng, một ưu điểm của phablet nữa đó chính là cấu hình mạnh mẽ. Các mẫu phablet thường được hãng sản xuất trang bị cho phần cứng cao cấp, mạnh mẽ hơn so với smartphone để người dùng có thể cài đặt được nhiều ứng dụng, chạy đa nhiệm hiệu quả hơn cũng như có thể xem phim, chơi game đồ họa nặng không lo lag, giật.
 
Màn hình lớn là một ưu điểm của phablet
 
Một ưu điểm nữa của phablet so với smartphone và tablet đó là đem đến cho bạn sự tiện lợi cả trong giải trí cũng như trong công việc. Với phablet, bạn hoàn toàn có thể tận dụng màn hình kích thước lớn của máy để giải trí hay làm việc, đọc tin tức, vừa có thể tận dụng tính năng nghe gọi của máy để thực hiện việc kết nối liên lạc, đàm thoại.
 
Thay vì việc phải dùng đồng thời cả smartphone và tablet thì bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một chiếc phablet là đã đủ tất cả các tính năng. So với việc mang hai thiết bị kia thì chỉ việc sử dụng phablet sẽ đem lại cho bạn sự gọn nhẹ, tiện ích hơn rất nhiều lần.
 
Nếu như trước đây, phablet còn khá mới lạ, nhu cầu sử dụng của người dùng chưa cao dẫn đến việc hạn chế số lượng máy trên thị trường Việt Nam thì giờ đây sản phẩm này đã được đa dạng hóa, phong phú hơn rất nhiều, cho bạn tha hồ chọn mua mẫu máy phù hợp với mình.
 
Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn mua một mẫu phablet cho bản thân. Hầu hết các hãng sản xuất thiết bị di động hiện nay đều có các mẫu phablet cho bạn lựa chọn, quan trọng là bạn thích thương hiệu nào, kích thước màn hình bao nhiêu và số tiền bạn dành cho việc mua máy như thế nào.
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP