Tìm hiểu ngày sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Mobifone

Ngoài việc lựa chọn cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến thay cho cách nạp tiền từ thẻ cào thông thường thì số ngày sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện đang là một trong vấn đề thu hút sự quan tâm của không ít thuê bao di động hiện nay.

 

Tìm hiểu ngày sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Mobifone

 

Tìm hiểu ngày sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Mobifone

 

Sở dĩ người dùng rất quan tâm đến vấn đề ngày sử dụng của thẻ cào điện thoại bởi vì nếu không nắm rõ thông tin về hạn sử dụng của thẻ nạp Mobifone thì người dùng sẽ không biết khi nào tài khoản điện thoại sẽ bị khóa 1 chiều, thậm chí là 2 chiều trong khi tài khoản thuê bao di động của bạn vẫn còn tiền ở cả tài khoản gốc lẫn tài khoản khuyến mãi.

 

Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, ngày sử dụng/hạn sử dụng của thẻ cào điện thoại Mobifone phụ thuộc vào từng mệnh giá thẻ cào. Nghĩa là với mỗi mệnh giá riêng biệt thì sẽ có một hạn sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu chi tiết ngày sử dụng của mỗi mệnh giá thẻ cào Mobifone cụ thể như sau:

 

Mỗi mệnh giá thẻ cào Mobifone có hạn sử dụng khác nhau

 

Mỗi mệnh giá thẻ cào Mobifone có hạn sử dụng khác nhau

 

Xem thêm: Cảnh giác khi mua thẻ cào Mobifone giá rẻ không rõ nguồn gốc

 

- Đối với mệnh giá thẻ cào Mobifone 10.000 đồng thì thời hạn sử dụng là 2 ngày, thời hạn nghe là 10 ngày

 

- Đối với mệnh giá thẻ cào Mobifone 20.000 đồng thì thời hạn sử dụng là 4 ngày, thời hạn nghe là 10 ngày

 

- Đối với mệnh giá thẻ cào Mobifone 50.000 đồng thì thời hạn sử dụng là 12 ngày, thời hạn nghe là 10 ngày

 

- Đối với mệnh giá thẻ cào Mobifone 100.000 đồng thì thời hạn sử dụng là 30 ngày, thời hạn nghe là 10 ngày

 

- Đối với mệnh giá thẻ cào Mobifone 200.000 đồng thì thời hạn sử dụng là 70 ngày, thời hạn nghe là 10 ngày

 

- Đối với mệnh giá thẻ cào Mobifone 300.000 đồng thì thời hạn sử dụng là 115 ngày, thời hạn nghe là 10 ngày

 

- Đối với mệnh giá thẻ cào Mobifone 500.000 đồng thì thời hạn sử dụng là 215 ngày, thời hạn nghe là 10 ngày

 

Trong đó, thời hạn sử dụng của thẻ cào chính là số ngày mà các thuê bao có thể sử dụng tài khoản đã nạp từ các thẻ cào để thực hiện các mục đích như nghe gọi, nhắn tin, đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng.

 

Mệnh giá thẻ cào càng cao thì số ngày sử dụng của thẻ càng lớn. Do đó, khi nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình, bạn cần chú ý đến chi tiết này để lựa chọn mệnh giá thẻ cào điện thoại Mobifone cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP